Cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam chi tiết nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

ChatGPT là một công cụ Chatbot AI đang làm mưa làm gió trên thế giới trong khoảng thời gian gần đây. Vừa qua thì OpenAI cũng đã chính thức tung ra gói ChatGPT Plus với những cải tiến mạnh mẽ hơn phiên bản cũ. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa thể nâng cấp lên gói này được. Hãy đọc bài viết dưới đây, ATP Media sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam chi tiết nhất.

ChatGPT Plus là gì?

ChatGPT Plus là một phiên bản đặc biệt của ChatGPT, cung cấp phản hồi tốt hơn và nhanh hơn cho người dùng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ việc giữ cho kết nối ổn định và cho phép sử dụng những tính năng mới nhất từ OpenAI.

ChatGPT Plus là gì

Nâng cấpChatGPT Plus có những lợi ích như:

 • Giúp kết nối không bị ngắt quãng hay gián đoạn, dù trong thời gian cao điểm hay quá tải.
 • Tăng tốc độ phản hồi cảu Chatbot
 • Được ưu tiên trải nghiệm những tính năng mới và hiện đại nhất.

Gói ChatGPT Plus đã chính thức có sẵn tại Việt Nam từ ngày 10/2/2023 theo thông tin của OpenAI. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản nâng cấp này, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

ChatGPT Plus có tính năng gì?

Theo OpenAI, ChatGPT Plus sẽ cung cấp 3 tính năng chính:

 • Hỗ trợ người dùng truy cập thoải mái trong thời gian cao điểm, không lo quá tải server dẫn đến lỗi “chatGPT is at capacity right now”.
 • Thời gian phản hồi chat nhanh hơn, kho dữ liệu cũng lớn hơn.
 • Những người sử dụng gói ChatGPT plus cũng sẽ được OpenAI ưu tiên sử dụng tính năng mới nhất.

Nếu bạn muốn tăng cường hiệu suất và trải nghiệm tốt hơn trong việc sử dụng ChatGPT, gói ChatGPT Plus là lựa chọn hoàn hảo.

Tôi cũng đã sử dụng phiên bản miễn phí và nó chứng minh có những hạn chế. Vấn đề không truy cập được vào công cụ từ 9 giờ tối đến 12 giờ tối tại Việt Nam là hiện tượng phổ biến, cùng với việc gặp lỗi liên tục. Ngoài ra, với sự phổ biến ngày càng cao của ChatGPT, các giờ cao điểm còn gặp vấn đề quá tải với người dùng cùng lúc.

chatgpt plus có tính năng gì

ChatGPT Plus có giá bao nhiêu?

Theo thông tin chính thức, ChatGPT Plus được bán với giá 20$ mỗi tháng, không phải như các tin đồn trước đó rằng nó sẽ có giá 42$/tháng. Và dịch vụ này cũng đã chính thức được cung cấp tại Việt Nam vào ngày 10/02/2023.

Về phiên bản ChatGPT miễn phí vẫn được giữ nguyên, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng ChatGPT trong tương lai mà không cần trả bất kì khoản phí nào.

Giá ChatGPT Plus bao nhiêu

Sự khác nhau giữa ChatGPT Plus và ChatGPT Pro, ChatFPT Free

ChatGPT Free

ChatGPT của OpenAI được sử dụng miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký được. Mặc dù quyền truy cập này là toàn cầu, nhưng hiện tại nó có một số nhược điểm.

Trong khi OpenAI làm việc để ổn định các yêu cầu điện toán với sự biến động hàng ngày của người dùng, sẽ có sự cố ngừng hoạt động. Ngay cả khi không có sự cố ngừng hoạt động, người dùng đã báo cáo rằng thời gian phản hồi từ Chat GPT đôi khi có thể chậm – có lẽ là do ứng dụng này đang xử lý một số lượng lớn yêu cầu.

ChatGPT Pro

Vào cuối tuần từ ngày 21-22 tháng 1, một số khách truy cập vào trang Trò chuyện GPT của OpenAI đã phát hiện ra mức giá ‘gói chuyên nghiệp’ là 42 đô la mỗi tháng. Tùy chọn này đã được hiển thị cho một số người dùng đã đăng ký và chưa được phổ biến rộng rãi.

Sự tồn tại của Chat GPT Pro đã được chứng minh bởi Zhahid Khawaja , một nhà phát triển đã tweet một video về quyền truy cập của chính anh ấy vào gói. Tuy nhiên, gần đây không có cập nhật công khai nào về kế hoạch này từ OpenAI.

Không rõ liệu nó có tiếp tục được triển khai như một kế hoạch hay không và liệu nó có tiếp cận được nhiều người dùng hơn hay không. Tuy nhiên, lợi ích của nó rất ấn tượng, giống như ChatGPT Plus (bên dưới), nhưng có quyền truy cập ưu tiên được báo cáo để thử nghiệm các tính năng mới.

ChatGPT Plus

ChatGPT Plus đã được công bố vào 10/02/2023 với mức giá 20 đô la mỗi tháng, và khả dụng ở hầu hết các quốc gia. Nhìn chung, ChatGPT Plus cũng khá giống với phiên bản pro, nhưng trải nghiệm thì có phần tuyệt với hơn khá nhiều.

Giao diện sau khi nâng cấp lên phiên bản ChatGPT plus có vài điểm khác biệt sau:

 • Thêm tính năng My Account hỗ trợ quản lý tài khoản dễ dàng hơn
 • Xuất hiện biểu tượng ChatGPT Plus ngay giữa màn hình
 • Thêm dòng chữ “ChatGPT Jan 30 Version” (dòng chữ cũ “ChatGPT Jan 30 Version. Free Research Preview. Our goal is to make AI systems more natural and safe to interact with. Your feedback will help us improve” đã biến mất”
giao diện chatgpt plus

Giao diện ChatGPT Plus

Điều kiện để đăng ký gói ChatGPT Plus tại Việt Nam

Tới hiện tại, ChatGPT Plus đã được OpenAI bảo là khả dụng tại Việt Nam, nhưng vẫn chưa có nhiều người đăng ký sử dụng. Chỉ những người sở hữu tài khoản OpenAI hoặc đã sử dụng ChatGPT miễn phí mới có thể nâng cấp lên phiên bản Plus.

Việc sử dụng ChatGPT Plus tại Việt Nam là một điều vô cùng thú vị. Để trải nghiệm phiên bản Plus tại đây, bạn phải có tài khoản OpenAI hoặc ChatGPT miễn phí và nhận được thư mời tham gia từ OpenAI qua email.

Cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam

ChatGPT Plus hiện đã có sẵn tại Việt Nam với mức giá 20$/tháng. Những người đã sở hữu tài khoản phiên bản miễn phí có thể nâng cấp lên gói ChatGPT Plus bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ChatGPT miễn phí của bạn tại https://chat.openai.com/.

Bước 2: Chọn “Upgrade to Plus” ở thanh công cụ bên trái màn hình.

Upgrade to Plus

Bước 3: Chọn “Upgrade plan” và thanh toán chi phí qua cổng Stripe.

thanh tóan chatgpt Plus

Bước 4: Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn về trang ChatGPT và hiển thị mục “My Account” – lúc này việc nâng cấp lên ChatGPT Plus đã hoàn tất.

Upgrade to ChatGPT Plus

Cách điền thông tin chính xác khi nâng cấp ChatGPT plus

Việc điền nội dung cho quá trình nâng cấp gói ChatGPT Plus không quá khó, chỉ gặp sự rào cản về ngôn ngữ là tiếng Anh. Dưới đây là các thông tin bạn cần cung cấp:

Email: Email đã đăng ký tài khoản miễn phí sẽ được tự động điền bởi hệ thống.

Card infomation: Bao gồm mã số trên thẻ, thời gian hết hạn, và mã CVC in sau thẻ.

Name of card: Tên được in trên thẻ, vui lòng viết không dấu.

Billing address: Để nhận hóa đơn thanh toán nếu cần thiết, vui lòng điền như sau:

 • Addess line 1: Số nhà, thôn xóm, phường, xã… của bạn
 • Addess line 2: Tên quận, huyện, thành phố.
 • City: Tên tỉnh hoặc thành phố.
 • Province: Chọn tỉnh bạn đang sinh sống.
 • Postal code: Điền mã bưu chính, có thể tìm kiếm trên Google bằng cụm từ “MÃ bưu chính + tên tỉnh/thành phố”. Ví dụ, mã bưu chính TP.HCM là 700000.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi nâng cấp ChatGPT Plus, có thể hủy được không?

Được. Bạn hoàn toàn có thể hủy gói ChatGPT Plus sau khi đăng ký bất cứ lúc nào, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ mất toàn bộ phí đăng ký.

Làm thế nào để sửa lỗi “Your Card Was Declined. Please Try A Different Card” khi đăng ký ChatGPT Plus?

Lỗi “Your card was declined. Please try a different card” xảy ra là do ChatGPT chưa được hỗ trợ chỉn chu ở bất kỳ quốc gia nào ngoài Mỹ. Dù có thử các loại thẻ khác nhau hay đổi VPN cũng không có tác dụng.

Cách khắc phục lỗi này là đổi quốc gia thành Mỹ, dùng thẻ thanh toán ở nước này để đăng ký ChatGPT Plus. Nếu bạn không thể làm theo cách đó, hãy chờ một thời gian để OpenAI khắc phục tình trạng này.

ChatGPT Plus hỗ trợ thanh toán với phương thức nào?

Hiện tại, OpenAI chỉ hỗ trợ thanh toán qua cổng Stripe, bạn có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard để đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam.

Tổng kết

Trên đây là thông tin mới nhất về gói ChatGPT Plus của OpenAI, cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ChatGPT Plus tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về ChatGPT.

Nếu có thắc mắc nào về ChatGPT, bạn có thể tham gia cộng đồng OpenAI để được hỗ trợ nhé.

Link nhóm Zalo: https://zalo.me/g/cmbbrz736

Xem thêm:

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam chi tiết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ