Hướng Dẫn Cách Chuyển Bạn Bè Thành Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook  bạn đang muốn tăng lượt theo dõi cho các account Facebook của mình? Nhưng không quá nổi tiếng để có những lượt theo dõi? Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều nội dung phía dưới để có khả năng biết thêm nhiều tất cả thông tin cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook cho tiết nhất nhé.

>>> Xem Thêm: Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook​

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-1
Cách để chuyển bạn bè thành người theo dõi

Làm sao để chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook?

Để chuyển những người bạn thành người theo dõi trên kênh Facebook, các thực hành các bước cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước chỉ dẫn sau:

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn chuyển đổi những người bạn bè thành người theo dõi. Tại bố cục và giao diện trên trang chủ Facebook, bạn bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc phải phía trên màn hình, rồi bấm chọn vào mục cài đặt.

Bước 2: sau khi bấm vào cài đặt, hiện diện bố cụ và giao diện mới, bạn bấm chọn vào mục Quyền riêng tư ở thực đơn phía bên trái màn hình. Tiếp đến, bạn tìm đến mục Ai có thể đọc bài viết của bạn trong tương lai rồi click chuột vào chỉnh sửa như hình dưới đây.

Bước 3: kế tiếp đấy, tại mục Ai có thể xem các nội dung bài viết của bạn trong tương lai, bạn chuyển thành quyền Công khai.

Như Vậy là những người gởi lời mời kết bạn đến nick Facebook của bạn sau thời gian này sẽ tự động chuyển thành tình trạng đang quản lý nick bạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý rằng, khi có ai đó gửi lời mời kết bạn nếu bạn không chấp nhận lời mời thì lượt follow sẽ tăng. Còn nếu như bạn đã thừa nhận lời mời kết bạn từ họ thì đã thành những người bạn với nhau trên Facebook và không chuyển về thành người theo dõi được nữa.

Trên điện thoại

Bước 1: Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook thì điều đầu tiên bạn cũng cần phải đăng nhập vào account kênh Facebook qua áp dụng kênh Facebook trên điện thoại. Tại giao diện trang chủ một khi đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải dưới đây màn hình.

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện, bạn kéo xuống dưới bấm chọn mục thiết lập & quyền riêng tư rồi bắt đầu nhấn vào mục thiết lập.

Bước 3: kế tiếp bạn tìm đến mục thiết lập quyền riêng tư và nhấn vào đó.

Bước 4: Tại giao diện mục cài đặt quyền riêng tư, bạn nhấn vào mục Ai có khả năng coi các nội dung bài viết của bạn trong tương lai rồi chọn chế độ Công khai như hình dưới.

Kênh Facebook có nhiều người kết bạn nhưng không có người nào theo dõi ?

Nguyên nhân 1 : trước nhất anh chị em đã tắt chức năng theo dõi trên Facebook của mình có thể lúc người sử dụng họ kết bạn có Facebook của bạn sẽ ko được hiển thị lượt theo dõi. Để hiển thị lượt theo dõi thì anh chị nên bật chức năng theo dõi của mình đểkhi có người kết bạn sẽ chuyển sang theo dõi trên kênh Facebook

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-2
Nhiều bạn bè nhưng không có lượt theo dõi?

Lý do hai : kênh Facebook của bạn với nhiều bạn bè tuy nhiên ko có được lượt theo dõi là bởi vì không còn lời mời kết bạn nào nữa. Ở nguyên nhân này Cả nhà nên hiểu rằng đối với các người đã công nhận kết bạn có được bạn thì kênh Facebook ko được tính là lượt theo dõi mà thay vào đấy các “người lạ” gửi lời mời kết thân tuy nhiên ko được “đồng ý” thì mới được tính là một lượt theo dõi nhé, còn đã là bạn bè rồi thì ko phải là theo dõi nữa

Cũng giống như, bạn cũng có thể tự suy ra khi mà với người nào tự động kết bạn với bạn thì kênh Facebook sẽ tự mặc định chuyển lời mời kết bạn sang theo dõi cho bạn.

Vậy nếu như bạn muốn tăng Follow facebook nhiều hơn hay xem ngay bài viết cách tăng theo dõi Facebook

Công dụng theo dõi trên kênh Facebook là gì?

Người theo dõi, hay còn gọi bằng Followers, là những người có khả năng đọc bài viết của bạn ở chế độ công khai dù không phải những người bạn. Hệ thống theo dõi của Facebook luôn tự động cập nhật số lượng theo dõi trang cá nhân của bạn. Số lượng người theo dõi được hiển thị ở Profile người sử dụng. Bất cứ ai truy cập vào trang riêng cá nhân của bạn đều có thể thấy dòng tình trạng này.

Những lời mời kết bạn được bạn chấp nhận đều không nên tính là người theo dõi. Lượng người theo dõi chỉ hợp lệ khi mà bạn không đồng ý, hoặc người xung quanh bấm nút theo dõi bạn.

Tuy nhiên, một vài người sử dụng vẫn không biết bí quyết bật chức năng theo dõi ở kênh Facebook của bản thân. Dù rằng có rất nhiều lời mời kết bạn, nhưng mà lượng like và theo dõi không nhiều. Vậy làm thế nào để chuyển toàn bộ lời mời kết bạn thành người theo dõi, cùng land365 tìm hiểu cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi đơn giản, nhanh gọn nhất.

Tại sao có thể chuyển lời mời kết bạn sang theo dõi?

Trước khi chỉ dẫn mọi người bí quyết hành động thì chúng mình cùng nhau bàn luận về nguyên do vì sao cần phải chuyển đổi lời mời kết bạn sang theo dõi nhé! Đầu tiên, mặc định của kênh mạng xã hội kênh Facebook là mỗi người khi kết bạn sẽ đồng thời theo dõi người đó tuy nhiên ở một vài tình huống thì nó sẽ không tự động chuyển sang theo dõi mà cần người dùng tùy chỉnh trên account

Điểm lợi của việc chuyển đổi sang theo dõi account cực kỳ lớn đầu tiên nói về việc bạn đăng một post nào đấy trên tường cá nhân của mình thì đều được hiển thị trên bảng tin của người theo dõi từ đấy có khả năng sử dụng chức năng này để kiếm tiền qua việc PR sản phẩm cho một nhãn hàng, nhãn hiệu nào đấy (nếu có nhiều người theo dõi) hay đăng bán hoặc kinh doanh đều được

Và để biết account faecbook của mình đã bật công dụng này hay chưa thì toàn bộ mọi người có thể tìm đọc các thực hành các bước bên dưới nhé. Và cũng luôn nhớ cộng với thực hành các bước hiển thị số người theo dõi trên Facebook để đạt được hiệu quả tốt đa nhất

Bí quyết làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên kênh Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: nếu như dùng Facebook phiên bản mới thì bạn Mặc dù cho bạn đã mở chế độ Follow trên kênh Facebook tuy nhiên vẫn không thấy được số lượt theo dõi thì có khả năng bạn đã ẩn số người theo dõi mình. Để bật lại bạn thực hiện theo các bước sau nhé

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-3
Bí quyết cầm chuyển đổi lượt bạn bè thành lượt follow

Bước 1: Tại trang riêng cá nhân, bạn chọn chỉnh sửa cụ thể tại phần recommend bên trái của Trang.

Bước 2: Trong hộp thoại “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật chức năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook lên. Sau đó nhấn Lưu.

Bước 3: Như Vậy coi như là bạn đã bật thành công chế độ theo dõi trên Facebook rồi.

>>> Xem Ngay: Cách Tăng Like Facebook

Bí quyết bật người theo dõi Faceboook

Các nàng có thể thực hiện theo chỉ dẫn trên cả máy tính và điện thoại để bật được tính năng theo dõi cho nick kênh Facebook của mình.

Bật theo dõi kênh Facebook trên máy tính

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-4
Bật theo dõi trên máy tính

Để bật theo dõi trên máy tính các bạn đăng nhập nick kênh Facebook của mình vào trình duyệt web Chrome, CocCoc..trên thanh thực đơn các bạn click vào Hình tam giác như ảnh > thiết lập.

Kế tiếp click chọn bài viết công khai

Trong mục Ai có thể theo dõi tôi các bạn để chế độ toàn bộ mọi người như ảnh

Sau khi hành động xong bạn có khả năng sử dụng 1 nick kênh Facebook khác tìm kiếm nick của mình sẽ thấy nút theo dõi được bật như trong ảnh là đã bật nút theo dõi FB thành công cho nick của mình. Giờ đây người xung quanh có thể bấm theo dõi bạn mà không luôn phải kết bạn.

Nút theo dõi kênh Facebook đã được bật

Bật theo dõi Facebook trên điện thoại

Để bật nút theo dõi kênh Facebook trên điện thoại, các bạn mở áp dụng FB rồi Click vào dấu 3 gạch góc phải màn hình

Kéo xuống phía cuối cùng > thiết lập & Quyền riêng tư > cài đặt

Kéo xuống dưới rồi chọn bài viết công khai

Trong mục ai có khả năng theo dõi tôi các nàng chọn vào Công khai như ảnh phía dưới để hoàn thiện.

Cách hiện người theo dõi Facebook

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-5
Cách để hiện lượt theo dõi

Để hiện được số người đang quản lý Facebook của mình trên trang cá nhân của mình thì nick của các bạn không thể thiếu tối thiểu 1 lượt theo dõi, nếu như nick của bạn chưa có người theo dõi hãy sử dụng 1 nick khác bấm theo dõi hoặc dùng dịch vụ tăng theo dõi kênh Facebook của VinaFabo để tăng cho mình hàng ngàn lượt theo dõi nhé.

Vậy là ATPMEDIA đã hướng dẫn cho các bạn biết Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook nhé. Chúc các bạn sớm hoàn thành các bước trên, và sẽ có thật nhiều bạn bè và lượt theo dõi trên facebook cá nhân của mình nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ