Cách chụp hình trên Instagram đẹp không phải ai cũng biết

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách chụp hình trên Instagram là từ khóa được rất nhiều người dùng instagram quan tâm đến. Không ai không biết instagram là nơi đăng tải chia sẻ những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên làm cách nào để có khả năng chụp được những tấm ảnh đẹp? Cùng xem xét thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chụp hình trên Instagram​

Cách chụp hình trên Instagram 3
Cách chụp hình trên Instagram​

Chỉ dẫn nhanh

  • Mở áp dụng instagram, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tin của bạn.

  • Bấm vào biểu tượng hình tròn màu trắng để chụp ảnh.

  • Sau khi chụp xong, bấm vào biểu tượng mũi tên để tải ảnh về máy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở áp dụng mạng xã hội instagram, bấm vào dấu cộng ở mục Tin của bạn.

Bước 2: nhấn vào hình tròn màu trắng trên ứng dụng để chụp ảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo biểu tượng hình tròn màu trắng sang trái để sử dụng các hiệu ứng chụp ảnh.

Bước 3: một khi chụp xong, nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải ảnh về máy.

Nếu như hình ảnh mà bạn vừa chụp không hài lòng, bạn có khả năng nhấn vào biểu tượng dấu X ở góc trên bên trái > Nhấn Bỏ để xóa ảnh vừa chụp.

Nguyên tắc khi chụp ảnh trên Instagram

Cách chụp hình trên Instagram 2
Nguyên tắc khi chụp ảnh trên Instagram

Luôn chụp bằng camera thường

Đa phần những ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên máy được các nàng trẻ xác định phổ biến. Có khả năng khi nhìn vào bạn sẽ thấy tiện lợi vì vừa nhanh chóng vừa không phải chỉnh sửa ngay ‘một phát ăn luôn’.

Tuy vậy, một trong những nguyên tắc khi chụp ảnh trên kênh instagram là bằng camera thường.

Việc bạn chụp bằng camera thường sẽ giúp cho bức ảnh của bạn được sắc nét (bật chế độ HDR). Và sau đó dù cho bạn có chỉnh bằng app gì đi chăng nữa, lọc qua bộ màu nhiều lần thì bức hình gần như vẫn cực kì nét.

Các bạn chú ý khi chụp ảnh căn đúng phần trăm chuẩn, vì thường khi cho vào mạng xã hội instagram thay đổi bức ảnh sẽ thường ở định dạng vuông.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu instagram

Không nên thay đổi quá là nhiều

Nguyên tắc mà đa phần không ít người phạm phải đó là chỉnh sửa bức hình quá nhiều. Thay đổi bức hình qua quá nhiều bộ lọc cũng giống như hiệu ứng sẽ tránh độ sáng tự nhiên… bạn nên thay đổi bức ảnh một cách vừa phải sao cho hợp lý nhất mà vẫn duy trì được vẻ tự nhiên của bức ảnh.

Luôn nhớ lấy nét khi chụp

Cách chụp hình trên Instagram1
Luôn nhớ lấy nét khi chụp

Cách chụp hình trên Instagram khi chụp ảnh instagram có một nguyên tắc mà bạn cần phải tuân theo đó chính là các bạn cần phải lấy nét lại khung hình trước khi chụp ảnh. Nếu bạn đã dùng instagram lâu chắc chắn sẽ hiểu được bí quyết này bởi đây chính là một trong các yếu tố làm cho bức hình được sắc nét.

Hầu như các smartphone ngày nay đều giúp đỡ thu thập nét bằng tay một cách rất hiệu quả và việc của bạn chỉ phải điều chỉnh vùng thu thập nét sao cho hợp lý nhất.

Theo dõi những ngôi sao trên mạng xã hội instagram để cập nhật trend mới

Trên ứng dụng instagram, các bạn có thể thấy được những trang cá nhân của những người nổi tiếng luôn sử dụng các hashtag đang được thịnh hành nhất, những bộ lọc màu ấn tượng cũng nhanh chóng được update trên đây. Chính vì thế khi theo dõi những người nổi tiếng, bạn có thể học hỏi được những trải nghiệm cũng như bí quyết chụp ảnh trên mạng xã hội instagram .

Luôn chụp ảnh trên instagram khi đủ sáng nhất

Khi bức ảnh có đủ ánh sáng sẽ là một tấm ảnh đạt chuẩn để có thể truyền tải những điều bạn muốn nói đến người xem một cách dễ hơn

Thậm chí nếu như cộng với một bối cảnh tốt, bạn hoàn toàn có được một bức ảnh với chủ đề bài bản và ánh sáng ấn tượng.

Xem thêm: Top 10 Trend Tiktok mới nhất bạn đã thử chưa?

đừng quên đánh hashtag khi chụp ảnh trên instagram

Hashtags trên kênh chủ đạo là bí quyết thu hút, tiếp cận người coi nhiều hơn. Vì thế bạn luôn nhớ đánh hashtag. Việc đánh hashtags giúp group các ảnh vào cùng một chủ đề, cũng là một cách chụp ảnh trên instagram giúp cho bức hình của bạn tiếp cận nhiều hơn đến người dùng.

Bí quyết chụp ảnh đẹp trên mạng xã hội instagram bằng việc lựa chọn các hiệu ứng

Cách chụp hình trên Instagram
Bí quyết chụp ảnh đẹp trên mạng xã hội instagram bằng việc lựa chọn các hiệu ứng

Cách chụp hình trên Instagram không những là một trong những áp dụng nhận được nhiều sự ham muốn của cộng đồng, mạng xã hội instagram còn tạo nên cơn sốt khi ra mắt áp dụng story và chụp ảnh trên điện thoại.

Khi chụp ảnh trên instagram, bạn hoàn toàn có khả năng sản sinh ra cho mình những hiệu ứng chụp ảnh đẹp trên instagram thích hợp với sở thích mà không mất quá nhiều thời gian.

Dùng GIF và Type để tạo hiệu ứng chụp ảnh

Khi sử dụng hiệu ứng GIF và Type trên instagram, bạn hoàn toàn có thể dùng những hình ảnh cũng giống như câu chữ được viết theo nhiều form đa dạng sắc màu cũng như topic không giống nhau.

Và bạn hoàn toàn có khả năng share cũng giống như truyền tải thông điệp, sở thích và cảm giác của mình về tình yêu, những món ăn, hình ảnh…cho những người bạn của mình.

Sử dụng sticker trên kênh instagram

Trên instagram ngày nay có những loại sticker khác nhau và bạn hoàn toàn có khả năng làm đầy đủ cho story của mình bằng việc dùng chúng.

Cũng tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà bạn có thể sẽ tiếp cận với các loại hiệu ứng với nhiều trend không giống nhau.

Luôn nhớ sử dụng Filter để tạo hiệu ứng

Cách chụp hình trên Instagram không quá nhiều công thức chỉnh màu như các ứng dụng khác tuy nhiên các Filter chỉnh màu trên instagram cũng đủ để bạn có thể dùng thoải mái.

Ngoài khung cảnh, đồ vật, thần thái của chủ thể thì sắc màu của bức ảnh cũng được xem là một trong các yếu tố thành công của một bức hình.

Bạn có muốn ai đấy lướt trang riêng cá nhân của mình và phát hiện ra sắc màu đặc trưng trên trang riêng cá nhân của bạn. Vậy thì luôn nhớ dùng các filter trên kênh instagram và tạo cho mình những dấu ấn riêng.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc các thông tin về cách chụp hình trên InstagramHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc, cùng tham khảo nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!