TOP 7 đơn vị Booking quảng cáo truyền hình uy tính nhất hiện nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình luôn nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu với các doanh nghiệp ngay cả khi quảng cáo social được dùng phổ biến. ATP Media cung cấp các cách thức quảng cáo truyền hình được ưa sử dụng như tvc quảng cáo, phim doanh nghiệp, pop up, logo,… giúp mang tới khả năng truyền thông thương hiệu cao với mức chiết khấu ưu đãi khủng cho doanh nghiệp.

Booking quảng cáo truyền hình là gì?

Booking quảng cáo truyền hình là gì?

Booking quảng cáo truyền hình là gì?

 • Booking quảng cáo truyền hình là mua thời lượng để phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp trên các chương trình truyền hình, dưới dạng TVC hoặc phim giới thiệu ngắn về doanh nghiệp hoặc một sản phẩm hay dịch vụ nào đấy.

 • Booking quảng cáo truyền hình nhằm tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Thế nào là một quảng cáo truyền hình thành công?

Thế nào là một quảng cáo truyền hình thành công?

Thế nào là một quảng cáo truyền hình thành công?

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu, dẫn đầu thị phần & thương hiệu cho sản phẩm của công ty.

 • Quảng cáo xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín giúp thương hiệu nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng.

 • Gia tăng sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu và là động cơ kích thích mua hàng của người sử dụng.

 • Giúp khán giả yên tâm và tin tưởng sản phẩm khi đã quảng cáo trên các Đài truyền hình uy tín.

 • Quảng cáo trên truyền hình xuất hiện đồng bộ cùng các phương tiện quảng cáo khác trên hệ thống truyền thông

Xem thêm:

[ATP MEDIA] Dịch vụ SEO Audit cho Website chuyên nghiệp và tiết kiệm

Dịch vụ quản trị Website nào uy tín và chuyên nghiệp nhất?

Quy trình Booking quảng cáo truyền hình nhanh – hiệu quả

Bước 1: Tư vấn chi tiết

Tư vấn chi tiết

Tư vấn chi tiết

Đội ngũ chuyên viên của dịch vụ Booking sẽ trao đổi, làm việc với đại diện khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mức ngân sách của khách hàng dành cho chiến dịch quảng cáo. Từ đấy lên kế hoạch booking quảng cáo chi tiết và hiệu quả nhất.

Bước 2: Thống nhất thỏa thuận

Hai bên đi đến nhất thống các điều khoản trong hợp đồng về: Nội dung, thời gian và hình thức quảng cáo; Tổng giá trị hợp đồng; Thanh toán; Trách nhiệm của hai bên; Tiến hành kí hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Cung cấp dịch vụ quảng cáo

Cung cấp dịch vụ quảng cáo

Cung cấp dịch vụ quảng cáo

Phía dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình và khách hàng sẽ thống nhất thời gian quảng cáo chi tiết hoặc ngày đưa các quảng lên các phương tiện truyền thông. Hai bên kí vào lịch chi tiết để làm cơ sở booking về sau.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng tiến hành thanh toán cho phía dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 5: Xác nhận thanh toán & chuyển sản phẩm quảng cáo cho các đơn vị

Bước 6: Theo dõi quy trình quảng cáo, nghiệm thu sản phẩm

Bước 7: Hoàn thành hợp đồng

Một khi kết thúc giai đoạn quảng cáo, phía làm dịch vụ có trách nhiệm gửi sản phẩm nghiệm thu cho khách hàng.

Những loại quảng cáo truyền hình phổ biến

BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

 • TVC quảng cáo: Hình thức quảng cáo này là kiểu phát sóng các Clip về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với thời lượng ngắn 15s, 30s & 45s. TVC thường được công ty sử dụng nhiều do khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh, âm thanh xúc tích, ngắn gọn, dễ nhớ.

 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp: có thời lượng dài hơn so với tvc quảng cáo, thường từ 2-5 phút. Thể hiện nhiều loại các thông tin chi tiết về doanh nghiệp và truyền đi thông điệp về thương hiệu, mức độ tin tưởng.

 • Quảng cáo bằng Pop up: Hình thức booking quảng cáo truyền hình này có độ lớn bằng ⅛ màn hình với mức thời lượng 5s. Được chạy song song với các chương trình đang phát trên TV.

 • Quảng cáo hình hiệu: Hay được xuất hiện cuối các chương trình với thời lượng từ 3-5s và thường chỉ thể hiện bằng hình ảnh, nhạc (không có voice)

 • Quảng cáo thông tin đơn giản: Cách thức quảng cáo này phù hợp với thư mời, thông báo tuyển sinh, tham dự lễ hội, thông báo gói thầu, hoặc các thông tin về xúc tiến cộng tác thương mại,…

Kinh nghiệm Booking quảng cáo truyền hình

Thông thường trong mỗi chiến dịch marketing, khách hàng thường Booking quảng cáo truyền hình phối hợp ở nhiều kênh, nhiều mã giờ khác nhau trong ngày. Mỗi mã giờ lại có thể phát lặp lại với số lần khác nhau. Tùy vào yêu cầu của chiến dịch marketing.

Thời lượng phát quảng cáo nên kéo dài từ một tháng rưỡi tới hai tháng và trước thời điểm kinh doanh bùng nổ một đến một tháng rưỡi.

Trước thời điểm bán hàng nên phát sóng bản đa dạng thời lượng 30s. Sau đó phát bản 20s hoặc 15s để tiết kiệm khoản chi. Ngoài những điều ấy ra khách hàng còn nên tham khảo thêm phát hình gạt 5s.

Sau thời điểm này nên phát sóng tiếp với số lần lặp lại thấp hơn mặc dù vậy nên chú ý vào thời điểm có nhiều khách hàng mục tiêu để phát lại quảng cáo & giữ mối liên hệ giữa khách hàng & sản phẩm.

Một số dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình uy tín nhất

1/ ATP Media

ATP Media - Giải Pháp Phát Triển Nền Tảng Online - ATP Holdings

Đây là một doanh nghiệp mang đến những phương án marketing toàn diện cho cả doanh nghiệp & cá nhân. Nếu công ty bạn đang gặp phải vấn đề khi chưa biết phải bắt đầu làm marketing từ đâu thì đây sẽ là một gợi ý cho bạn để lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp.

Booking quảng cáo truyền hình là một trong những dịch vụ được bao trọn trong tổng thể gói cung cấp hoạt động marketing cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0782 333 399 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)
 • Email: info.atpmedia@gmail.com
 • Website: www.atpmedia.vn
 • Mã số thuế: 0316213759
 • Lĩnh vực kinh doanh: Quảng Cáo
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

2/ Brandcom

Tính đến năm 2021, công ty Brandcom đã thành lập được 13 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, Brandcom đã làm cho đối tác là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng & duy trì hợp tác nhiều năm qua.

Về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình, Brandcom là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội, giúp cho khách hàng đạt hiệu quả truyền thông cao.

3/ Richmedia

Công ty TNHH Rich Media thành lập được 8 năm và là một tổ chức booking đa kênh ở TP. Hà Nội. Với phương châm “Giải pháp thực”, Rich media luôn nỗ lực để đem lại cho đối tác những giải pháp truyền thông tối ưu nhất.

Richmedia đã thực hiện một số dự án tiêu biểu của các thương hiệu như Flamingo Đại lải Resort, dầu nhớt Eneos,…

4/ Len Nguyễn Media

Công ty TNHH Truyền Thông Len Nguyễn Media được thành lập vào năm 2015 bởi CEO và Founder Nguyễn Thu Len. Đây chính là đơn vị từng triển khai nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, điển hình là Điểm Hẹn Du Lịch phát sóng trên HTVC – Đài Truyền hình Sài Gòn.

Chính bởi các mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan báo chí như vậy, khi booking quảng cáo truyền hình tại Len Nguyễn Media, khách hàng sẽ không chỉ được tư vấn những kênh sóng phù hợp nhất mà còn được chi trả dịch vụ với giá thành phải chăng nhất.

5/ Keycite Media

Keycite Media là một đơn vị booking quảng cáo quyền hình có tiếng tại TP. HCM. Ở mảng booking truyền hình, đơn vị này luôn tự tin khẳng định về mức giá & chiết khấu cạnh tranh của mình với tương đối nhiều đơn vị booking khác.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/ Marketing cũng là điểm cộng lớn của công ty này.

6/ Garden Media

Doanh nghiệp Truyền thông Garden Media là đối tác quảng cáo lâu năm của các Đài Truyền hình nên luôn có thời lượng ở các khung giờ đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu.

Thêm vào đấy, công ty này cũng là đơn vị sản xuất TVC với tương đối nhiều năm kinh nghiệm. Việc này tạo điều kiện cho thương hiệu được sử dụng dịch vụ một cách tổng thể và trọn vẹn với số tiền bỏ ra phải chăng và hiệu quả cao nhất.

7/ Gota Media

Gota Media là công ty truyền thông, quảng cáo uy tín hàng đầu khu vực miền Trung. Bên cạnh các dịch vụ sản xuất, khai triển Clip, phim doanh nghiệp, Gota cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc booking quảng cáo truyền hình trên các đài truyền hình quốc gia & địa phương.

Trên mặt thực tế, Gota Media đã triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ ở miền Trung. Do đó, bên cạnh các điểm hay về giá thì việc hiểu sâu sắc tập quán, tình hình địa phương để triển khai các phương án quảng cáo hợp lý cũng là điểm cộng lớn của doanh nghiệp này.

Kết

Trên đây là bài viết liệt kê những đơn vị booking quảng cáo truyền hình uy tín nhất hiện nay. Hi vọng doanh nghiệp bạn sẽ tìm được một đối tác phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn!

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ