Bí quyết thu hút người dùng tiktok ít ai biết

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bí quyết thu hút người dùng tiktok các chiến lược các nội dung bạn nên có sự linh hoạt và sáng tạo ở mức tối ưu nhất để có khả năng quyến rũ được nhiều người dùng biết tới các nàng. Ở bài đăng này sẽ cùng các nàng nghiên cứu về cách quyến rũ người dùng tiktok nhé.

Bí quyết thu hút người dùng tiktok​

Bí quyết thu hút người dùng tiktok biến việc tạo video trở nên giản đơn

Áp dụng cung cấp bộ công cụ cho phép bất cứ ai có di động thông minh một ý tưởng tốt cũng có thể tạo ra đoạn clip 15 giây có tiềm năng trở nên xu hướng.

Bí quyết thu hút người dùng tiktok​
Bí quyết thu hút người dùng tiktok​

Bộ công cụ này bao gồm một thư viện nhạc nền dồi dào và các bộ lọc hình ảnh đa dạng.

Nền tảng này cũng bổ sung một nút ấn giữ điện thoại, cho phép người dùng vừa có khả năng quay clip, vừa có khả năng trả lời cuộc gọi.

Hỗ trợ những người sáng tạo clip

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng thực hiện công việc với các đa kênh (Multi-channel network) để biến một người bình thường thành một ngôi sao trên internet. Chi tiết, nữ sinh Dai Gu La K, 22 tuổi, là người sử dụng có tiếng hàng đầu trên ứng dụng hiện nay. Tài khoản của cô được “đỡ đầu” bởi Yang Cong – công ty mạng kênh hàng, chuyên gây dựng tên tuổi cho các người nổi tiếng trên internet Internet hàng đầu của Trung Quốc. Chỉ sau 30 ngày, La K đã có 10 triệu người theo dõi.

Tạo sức hút từ các ý tưởng thông minh

Nhiều đoạn video trên áp dụng trở thành trào lưu vì những phần biểu diễn sáng tạo, ấn tượng. Một trong các mục được ưa chuộng nhất, sản sinh ra trào lưu trên áp dụng là “mẹo vặt”

Thay đổi mặt hàng theo thị hiếu người sử dụng

Sau khi ra mắt 1 năm, phiên bản tiếng Anh với tên gọi Tik Tok bắt đầu thế giới, người dùng ứng dụng này đến từ nhiều đất nước khiến lượng tải ứng dụng tăng mau chóng, nhất là từ người dùng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia,…

Bí quyết thu hút người dùng tiktok ​1
Thay đổi mặt hàng theo thị hiếu người sử dụng

Tik Tok phiên bản quốc tế có những điểm tương đồng với phiên bản gốc Trung Quốc tuy nhiên có sự cải tiến để hợp với thị trường của từng đất nước không giống nhau như clip K-Pop cho người Hàn Quốc, ứng dụng vẽ gương mặt cho người Indonesia,….

Cảm hứng thông minh

Nhiều video trên Tik Tok với sự thông minh đã trở thành trend cho giới trẻ học hỏi. Một trend được ưa chuộng nhất là “mẹo vặt”. Chuỗi lẩu Hai Di Lao bỗng trở thành có tiếng khi khách đăng tải một clip hài hước và sáng tạo, chỉ dẫn bí quyết ăn trứng và tôm xay đổ vào miếng đậu phụ trong nước lẩu. Nhà hàng này được hưởng lợi khi trở nên được nhiều người biết đến mà chẳng cần trả một khoản tiền truyền thông marketing nào.

Tạo clip cực kỳ dễ dàng

Bí quyết thu hút người dùng tiktok 2
Tạo clip cực kỳ dễ dàng

Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng bộ công cụ để sản sinh ra đoạn clip 15 giây có tiềm năng trở thành xu hướng, chỉ phải bạn có một chiếc martphone là được. Bộ công cụ gồm thư viện nhạc nền dồi dào, bộ lọc ảnh đa dạng và đồng thời cung cấp nút ấn giữ điện thoại, người sử dụng vừa quay video vừa trả lời cuộc gọi.

Xây dựng chủ đề định hướng sự sáng tạo của người dùng

Sử dụng các các thẻ một cách thông minh nhất để có thể lôi kéo thêm nhiều người dùng

Định hướng chủ đề video tốt

Không ít người mới dùng áp dụng Tik Tok sẽ khá ngỡ ngàng không biết mình có thể tạo video với chủ đề ra sao. Thì áp dụng này đã giải quyết tương đối tốt vấn đề định hướng topic, chẳng hạn như như trào lưu “Count on me”, “Vịt hóa thiên nga” hay các điệu nhảy rộng rãi. Người sử dụng sẽ được sử dụng thử các chủ đề đã có sẵn trên áp dụng nếu chưa nghĩ ra ý tưởng mới.

Tương tác với người xem Tiktok

Việc tương tác với người coi clip sẽ đem đến 2 hiệu quả:

– Người coi ấn tượng với bạn

– TikTok ấn tượng với bạn

Bạn có khả năng tương tác với người coi video trên TikTok của mình với các thao thác như: trả lời comment của bạn, coi clip của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow bạn lắm đấy, follow TikTok cũng tăng lên từ đây

Bí quyết thu hút người dùng tiktok 3
Tương tác với người xem Tiktok

Đối với TikTok, khi TikTok nhận xét bạn tích cực công việc, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị clip của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok Viet Nam

Qua những thông tin bài viết trên đã cho các bạn biết về bí quyết thu hút người dùng tiktok hiệu quả nhất cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ