Bí quyết tăng tương tác trên facebook được nhiều người dùng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bí quyết tăng tương tác trên facebook với những người sử dụng Facebook và đặc biệt là những người chuyên dùng nền tảng Facebook để kinh doanh, thì việc có nhiều lượt tương tác là điều ai cũng ước muốn. Qua nội dung sau đây ngày hôm nay sẽ đưa đến các bạn các cách tăng tương tác trên kênh Facebook tốt nhất nhé.

>>> Xem Ngay: Phần mềm tăng Follow Facebook

Bí quyết tăng tương tác trên facebook​ cá nhân

Theo thuật toán của kênh Facebook thì các bài post từ account cá nhân luôn được ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên Bảng tin so với bài đăng của fanpage.

Theo thuật toán của kênh Facebook thì các bài post từ account cá nhân luôn được ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên Bảng tin so với bài đăng của fanpage.

Bí quyết tăng tương tác trên facebook

Do đó, bán hàng trên Facebook cá nhân đạt kết quả tốt nếu bạn hiểu được cách tăng tương tác trên kênh Facebook cá nhân để đến gần hơn với nhiều người có khả năng mua hàng và có những đơn hàng hơn.

Bí quyết tăng tương tác trên facebook tạo ra hồ sơ cá nhân uy tín

Muốn tăng tương tác trên Facebook cá nhân, đầu tiên bạn phải cần xây dựng uy tín cá nhân trên kênh Facebook trước. Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn tối ưu hồ sơ cá nhân để sale trên Facebook:

  • Tên hiển thị: bạn nên đặt tên thật và đầy đủ họ tên, nếu như có biệt danh thì có khả năng thêm ở phần thiết lập.

  • Ảnh đại diện: Ảnh đại diện cũng luôn phải là ảnh thật, không dùng ảnh của người xung quanh hay ảnh lấy trên mạng vì khi vào trang kênh Facebook của bạn người xung quanh sẽ thấy account có vẻ “ảo” tránh uy tín cá nhân.

  • Ảnh bìa: đây là chỗ để cho mọi người biết bạn đang bán gì, bạn có thể dùng ảnh sản phẩm, thêm số điện thoại liên hệ,… tuy nhiên nhớ thiết kế ảnh đúng kích thước nhé!

>>> Xem Ngay: Tìm kiếm đồ thị của facebook

Tiếp theo bạn cần mở rộng tập người có khả năng mua hàng và đăng bài sale trên kênh Facebook sao cho thật hấp dẫn nữa. Cùng bắt đầu nhé!

Kết bạn với khách hàng tiềm năng

Tiềm năng bán hàng trên Facebook cá nhân thì đã biết rồi, bây giờ phải làm thế nào để tìm kiếm khách hàng đây? Khi bán hàng trên kênh Facebook cá nhân thì người tiêu dùng chính là bạn bè trong friend list.

Tiềm năng bán hàng trên Facebook cá nhân thì đã biết rồi, bây giờ phải làm thế nào để tìm kiếm khách hàng đây? Khi bán hàng trên kênh Facebook cá nhân thì người tiêu dùng chính là bạn bè trong friend list.

Kết bạn với khách hàng tiềm năng

Nghe thì giản đơn tuy nhiên để người đối diện thừa nhận kết bạn không phải là dễ, nhất là lúc bạn vẫn còn lạ lẫm trên kênh mạng xã hội. Để họ công nhận kết bạn thì đầu tiên bạn phải cần xây dựng trang riêng cá nhân sử dụng để bán hàng thật uy tín, uy tín bằng việc thường xuyên post bài, share những thông tin có ích,…

Đăng bài bán hàng trên kênh Facebook cá nhân

Sau khi đã kết bạn thành công với các người có khả năng mua hàng, việc của bạn bây giờ chỉ là đăng bài kinh doanh thôi. công thức tăng trao đổi qua lại Facebook cá nhân là bạn hãy đều đặn đăng bài, thông tin đăng cần xen kẽ giữa các bài bán hàng và các post mang tính giải trí hoặc sẻ chia thông tin có ích,…

>>> Xem Ngay: Tăng like fanpage facebook

Hiểu thuật toán hiển thị của Facebook

Trước tiên, bạn phải cần hiểu được cách thức Facebook cho hiển thị các bài viết, bức hình ra sao hay nói cách khác, đó là những thuật toán hiển thị. Phía dưới là một số những điểm chủ đạo yếu mà một người muốn tăng tương tác để sale.

– Những bạn bè mới kết nối cam kết được ưu tiên hiển thị. Khi mà bạn mới kết bạn với ai đấy, hoặc người đối diện mới nhấn follow, kết bạn với bạn. Đa số các tình trạng bạn đăng trên kênh Facebook có thể được hiển thị trên newfeed của họ, và với bạn cũng vậy.

Trước tiên, bạn phải cần hiểu được cách thức Facebook cho hiển thị các bài viết, bức hình ra sao hay nói cách khác, đó là những thuật toán hiển thị.

Hiểu thuật toán hiển thị của Facebook

– Facebook ưu tiên hiển thị những những người bạn đều đặn tương tác với nhau. Nếu như khoảng 10 bài đăng được đăng không có sự tương tác lẫn nhau, Facebook sẽ ẩn nội dung bài đăng của bạn trong thời gian sau đấy.

– Những tài khoản Facebook có ít những người bạn, họ sẽ thấy bài viết của bạn thường xuyên hơn.

– Những tương tác như Chọc hay Nhắn tin giúp bài đăng được hiển thị kể cả những lúc những người bạn không tương tác với bạn trước đó.

Lọc tương tác

Bạn hãy lọc trao đổi qua lại với những những người bạn bạn thực sự không quen. chưa hề trao đổi qua lại với nhau như: inbox, chúc sinh nhật, chào hỏi, like, comment, sẻ chia bất cứ điều gì với bạn. Với những account những người bạn không tác động qua lại với mình thì nên hủy kết bạn đi đừng để làm gì, hãy dành 1 chỗ cho người tích cực và đem lại thành quả cho bạn.

Các vấn đề hầu như của người sale khi xây dựng Profile.

– Spam quá nhiều bài đăng bán hàng

– Chẳng biết xây dựng thông tin, hình ảnh, clip cho trang cá nhân của mình

– Nội dung cập nhật chẳng đầy đủ, từ avata, ảnh bìa, nơi ở, làm việc, hoạt động, năm sinh, thông tin về mặt hàng, bán hàng ở đâu, như thế nào…

Nội dung cập nhật chẳng đầy đủ, từ avata, ảnh bìa, nơi ở, làm việc, hoạt động, năm sinh, thông tin về mặt hàng, bán hàng ở đâu, như thế nào…

Các vấn đề hầu như của người sale

– Tiếp cận không đúng tệp khách hàng tiềm năng

– Liên kết chặt chẽ, follow file tiêu cực, trẻ trâu…

– Không chịu học hỏi, update, lười biếng…

– Nhai đi nhai lại câu từ, bí quyết làm…

– Không chịu mở rộng file người tiêu dùng hằng ngày

– Còn cực kì rất nhiều yếu tố khác

– Và đấy cũng là tác nhân trang riêng cá nhân của bạn chẳng có tương tác và đơn hàng.

Những thông tin trên của bài viết đã cho các bạn biết về bí quyết tăng tương tác trên facebook hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!