o ATP Land – Đơn vị môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

ATP Land – Đơn vị môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

ATP Land là một đơn vị còn mới trong ngành bất động sản, tuy nhiên thực chất đây là dự án mà ATP Holdings đã chuẩn bị nó từ gần 3 năm về trước, với nhiều nền tảng cũng như kiến thức được tích lũy.

Tiền thân là công ty top đầu trong ngành Marketing và giải pháp truyền thông hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, cũng như kết nối giải pháp với hơn 85.000+ Khách hàng là SMEs. ATP Land ra đời, sẽ là thách thức mà cả đội ngũ ATP Holdings cùng chinh phục. Vậy hãy tìm hiểu rõ hơn về những tiềm lực cũng như những định hướng tương lai của ATP Lands.

ATP Land – Dự án chuyển mình đầy tham vọng của đội ngũ ATP

Trước tiên phải nói rằng, ATP đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo nên các sân chơi. Bên cạnh ATP Software, chúng tôi còn 5 dự án khác đang hoạt động là: ATP Media, ATP Web, ATP Care, ATP Academy, SimplePage,… Tất cả dự án đều tạo ra lợi nhuận, duy trì kết quả tăng trưởng nhưng tốc độ & quy mô vẫn còn khá hạn chế.

ATP Land

ATP Land

=> Đây cũng chính là Lý do mà CEO Trần Thịnh Lâm đã quyết định thực hiện cú chuyển mình lớn nhất trong lịch sử của ATP Holdings, đó là lựa chọn lĩnh vực bất động sản – Đây là một quyết định đầy thách thức, có nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều cơ hội tiềm năng phía trước.

Bắt đầu từ việc lựa chọn lĩnh vực.

Có thể thấy rằng, chúng tôi thừa hưởng lợi thế khổng lồ về công nghệ, các giải pháp marketing và đội ngũ lập trình viên lành nghề. Chúng tôi hiểu rằng, thị trường này cần những giải pháp công nghệ mới giúp giải quyết nỗi đau của cả người bán và người mua, ATP Land ra đời hứa hẹn sẽ là sàn môi giới mang đến những giải pháp này (Các giải pháp đã được khởi động, đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt).

 • Với mục tiêu tăng trưởng lớn, đây có thể sẽ là dự án “cuối” mà ATP Holdings cực kì tập trung về cả nguồn lực và công nghệ trong giai đoạn từ 2021 – 2030. Cùng với đó là những mục tiêu chuẩn hóa MHKD & tăng trưởng nhanh để có thể IPO doanh nghiệp sau 5-7 năm
 • Với nghiên cứu chuyên sâu trong vài năm hành nghề, chúng tôi nhận thấy rằng lĩnh vực Bất động sản tại Việt nam còn nhiều dự địa tăng trưởng, ngày càng đa dạng nguồn cung & loại hình để kinh doanh. Song song với nhiều kênh đầu tư khác, BĐS vẫn là kênh tập trung 70-80% tiền của đa số người dân (đặc biệt là phân khúc cao cấp). Là kênh giữ tiền, sinh lợi nhuận an toàn trong dài hạn…
 • ATP Holdings có nhiều nền tảng trước đây phù hợp với lĩnh vực bất động sản, hứa hẹn sẽ bắt nhịp tốt & nhanh chóng tạo ra lợi nhuận với hoạt động này
 • Là hoạt động kinh doanh tạo ra nhiều GIÁ TRỊ, “mô hình 5 wins” win-win-win-win-win (khách hàng – đối tác – công ty – nhân sự – quốc gia)

Là đơn vị Marketing đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp bất động sản, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đây thực sự là môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, SÁNG TẠO & ĐỔI MỚI là yếu tố mà một doanh nghiệp luôn luôn cần để có thể liên tục tăng trưởng qua mỗi năm. Bằng cách mở rộng và phát triển theo HỆ SINH THÁI, ATP sẽ tạo ra đa “điểm chạm” trên một tệp khách hàng, một thương hiệu, mở rộng theo “chiều dọc” dựa trên những nền tảng vốn có. ATP phát triển các dự án xoay quanh tệp khách hàng SMEs & phân khúc cao cấp. (Chúng tôi phát triển nền tảng đa kênh, tiếp cận trên 5 triệu users mỗi tháng trên internet)

ATP Lands – Sàn môi giới Bất động sản thứ cấp TOP 1 Việt Nam

Trong lĩnh vực Bất động sản, các hình thức kinh doanh khá đa dạng, và luôn là một môi trường nhộn nhịp với những biến đổi bất ngờ. Sở hữu một thế mạnh lớn về đội ngũ, chúng tôi quyết định lựa chọn hoạt động MÔI GIỚI để bắt đầu với lĩnh vực này trước tiên (tinh gọn về vốn, nguồn lực triển khai & rủi ro thấp).
Chính từ những định hướng này, chúng tôi định vị ATP Land sẽ là đơn vị môi giới Bất động sản thứ cấp top 1 Việt Nam. “Định vị top 1” ở phân khúc sản phẩm thứ cấp là mục tiêu mà toàn thể thành viên của ATPLand sẽ hướng tới, tập trung với 200% sức lực để đạt được trong tương lai.

Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm bds thứ cấp?

Thông thường, sản phẩm bất động sản thứ cấp sẽ được các chủ đầu tư & sàn môi giới dự án bỏ qua. Vì số lượng sản phẩm hạn chế & khó thu thập nguồn data cập nhật realtime, hoa hồng thấp, giao dịch khó khăn, ít được truyền thông, khó quản trị hoạt động kinh doanh,… nên thị trường này thường dành cho các đơn vị môi giới bds quy mô nhỏ hoặc cá nhân (môi giới tự do).

Atpland nhận thấy thị trường bds thứ cấp là nơi có nhiều tiềm năng, nhiều “nỗi đau” để giải quyết. Vì thế chúng tôi tập trung nguồn lực phát triển & làm tốt hoạt động này. Định vị sẽ trở thành đơn vị “top 1 về bất động sản thứ cấp tại Việt Nam” trong tương lai. Khi rất ít đơn vị tập trung làm, thì việc lọt vào top 1 là điều hoàn toàn khả thi.

Những nguồn lực mà ATP Land đang sở hữu

ATP Land được kế thừa rất nhiều từ những dự án đang triển khai trong ATP Holdings, cụ thể:

 • ATPLand.vn – Trang chính cập nhật thông tin về doanh nghiệp & các dự án đang phân phối (mục tiêu có >1.000.000 pageviews/tháng sau 1 năm)
 • Kygui.vn (website & app mobile nhận ký gửi sản phẩm bất động sản thứ cấp)
 • Nhadatraovat.vn & raovatbds.vn (website & app rao vặt miễn phí bất động sản)
 • Hàng chục website về lĩnh vực bất động sản khác, sở hữu hàng nghìn từ khoá dự án trên top Google
 • Hệ thống >100 groups về bất động sản (>3.000.000 thành viên sẵn có trên Facebook)
 • Hệ thống >200 website, sở hữu >10 triệu pageviews/tháng (liên quan tệp đối tượng phù hợp với lĩnh vực bds ~10%)
 • Giải pháp về tools & data chuyên sâu phục vụ cho hoạt động bất động sản (độc quyền & top 1 thị trường hiện nay). Sẽ là giải pháp giúp đội sales hoạt động hiệu quả hơn & khác biệt so với các đơn vị khác đang có mặt trên thị trường– Đội ngũ lập trình viên (>15 nhân lực có chuyên môn cao, lập trình web, app, data, hệ thống crm,…)
 • Đội ngũ leaders & sales tập trung cho sản phẩm bất động sản (>30 người, mục tiêu mở rộng quy mô >100 nhân sự sau khi chuẩn hoá MHKD trong 1 năm tới)

nền tảng website atpland

Những dự án Bất động sản mà ATP Land sẽ tập trung trong 2021-2023

Về Thị Trường:

 • Sản phẩm thứ cấp ở Thành Phố Thủ Đức (mua bán, cho thuê)
 • Các tỉnh thành, thành phố vùng ven Tp.HCM (sản phẩm thứ cấp, bds khu đô thị)
 • Các dự án thuộc thành phố biển từ Đà Nẵng chạy dọc vào trong miền Nam (Quy Nhơn, Tuy Hoà, Cam
 • Ranh, Phan Thiết, Phú Quốc,…)

Về dự án:

 • Vinhomes Central Park (mua bán chuyển nhượng, cho thuê)
 • Vinhomes Grand Park (mua bán chuyển nhượng, cho thuê, sản phẩm mới,…)
 • Vạn Phúc Riverside (mua bán chuyển nhượng, cho thuê, sản phẩm mới,…)
 • Khu Đô Thị Đông Tăng Long (mua bán chuyển nhượng, cho thuê, sản phẩm mới,…)
 • Aquacity (mua bán chuyển nhượng, sản phẩm mới,…)
 • Novaland Hồ Tràm (mua bán chuyển nhượng, sản phẩm mới,…)
 • Novaland Phan Thiết (mua bán chuyển nhượng, sản phẩm mới,…)
 • Gem Sky World (mua bán chuyển nhượng, sản phẩm mới,…)
 • Biên Hoà Newcity (mua bán chuyển nhượng)
 • Long Hưng (mua bán chuyển nhượng)
 • LakeView Q2 (mua bán chuyển nhượng, cho thuê)

ATP Land - Đơn vị uy tín chuyên nghiệp

ATP Land – Đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị uy tín trên thị trường, ATP Land và đội ngũ luôn cam kết với khách hàng của mình:

 • ATP Land luôn cung cấp những thông tin đúng 100%, cập nhật mới theo thời gian realtime (vấn nạn lớn hiện nay trên thị trường, nhiều thông tin đăng sai lệch giá & sản phẩm). ATP Land sẽ là đơn vị mà khách hàng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin một cách chính xác về các sản phẩm cũng như thị trường.
 • Là đơn vị cung cấp sản phẩm thứ cấp hàng đầu, chúng tôi chỉ bán các sản phẩm chất lượng, tiềm năng tăng trưởng tốt & an toàn về pháp lý
 • Đội sales được đào tạo chuyên nghiệp & lành nghề, giúp tư vấn các phương án đầu tư phù hợp với tài chính & nhu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ ATP luôn sống & làm việc với triết lý “never stop sharing” (học tập phát triển bản thân mỗi ngày, trải nghiệm/đúc kết, chia sẻ thông tin hữu ích nhất đến khách hàng/cộng đồng)

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng kết nối với ATP Land trên đa nền tảng, nếu bạn quan tâm và muốn nhận tư vấn trực tiếp các dự án ATP Land đang triển khai (Thông tin chi tiết mới nhất về giá, tiến độ, đánh giá chuyên gia, sự biến động thị trường, …) đừng ngần ngại, hãy ghé thăm chúng tôi trên:

Website: ATPLand.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ATPLand.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/tag/atpland

Nguồn: List.vn

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!