ATP Holdings – Giải Pháp Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

ATP Holdings – Hệ sinh thái giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số gồm nhiều dự án như: ATP Software, ATP Web, ATP Media, ATP Academy, ATP Care, ATP Land, CV, Win ERP – Cung cấp và hỗ trợ tư vấn các giải pháp marketing cho các doanh nghiệp SMEs.

ATP Team luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục cải tiến, đưa ra những giải pháp mới tốt hơn cho những ai làm kinh doanh, mong muốn tiếp cận khách hàng trên Internet.

Mục lục

Tầm nhìn

ATP  đang từng bước hoàn thiện, thực hiện những mục tiêu đề ra và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về giải pháp hỗ trợ Marketing Online.

Sứ mệnh

ATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững…

Chúng tôi luôn cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, ATP còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngũ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của ATP Team

Giá trị cốt lõi

Giữ chữ tín

ATP luôn nổ lực để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đây là yếu tố quang trọng mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam để phát triền.

Tuân thủ pháp luật

Hoạt động kinh doanh củi chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh… Hướng đến việc phát triển doanh nghiệp trường tồn theo thời gian.

Không ngừng cải tiến

Trong những năm qua, ATP đã luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và đưa ra những giải pháp mới tốt hơn.

FPT

ATP Holdings – Hệ sinh thái giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Cung cấp giải pháp marketing đa kênh phần mềm facebook, zalo, instagram

ATP Holdings mang lại giải pháp áp dung cho việc xây dựng nền tảng Marketing Online đa kênh với chi phí và rủi ro thấp nhất.

Nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp

ATP Holdings giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với Website là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả.

Cung cấp giải pháp phát triển nền tảng online

ATP Holdings cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại.

Cung cấp giải pháp số hoá doanh nghiệp bằng hệ thống odoo cung cấp bởi winerp

ATP Holdings mang lại giải pháp áp dụng xây dựng nền tảng quản trị cho doanh nghiệp với chi phí và rủi ro thấp nhất

Khách hàng của ATP là ai?

– Là những Marketer, Saler tại các công ty đang cần kết nôi Khách hàng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

– Là các chủ doanh nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoặc mong muốn phát triển hoạt động Marketing online.

– Là các chủ shop, các cá nhân đang hoạt động kinh doanh online muốn tìm cho mình giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn…

– Là những ai đang mong muốn sẽ làm kinh doanh, muốn trang bị cho minh kiến thức nền tảng vững chắc về kênh bán hàng rồi mới bắt đầu (VP, SV…)

– Là các Agency, MMO,… Muốn có giải pháp để phục vụ cho khách hàng. Muốn có giải pháp để tiếp cận Khách hàng global…

– …….

Chính sách hỗ trợ và các cam kết

Chúng tôi cam kết support trong suốt quá trình khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm.

Hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng (thông qua qua livechat giờ hành chính tại website).

Liên tục cải tiến sản phẩm, update miễn phí các phiên bản mới để hoàn thiện các tính năng, Hỗ trợ đổi máy, cài đặt lại miễn phí.

Cam kết không tiết lộ thông tin hay dữ liệu khách hàng, không khai thác tài khoản hay token dưới mọi hình thức.

Phần mềm code theo API Facebook, Instagram, Zalo hỗ trợ, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm refund khi có thay đổi ngoài ýmuốn. Nhưng ATP cam kết sẽ luôn có trách nhiệm fix lỗi, thay thế các sản phẩm tương tự khác để KH luôn nhận được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ ATP cung cấp.

Doanh nghiệp phải là công cụ kinh doanh rẻ, an toàn

Cam kết refund trong tuần đầu tiên nếu tính năng KHÔNG GIỐNG NHƯ MÔ TẢ. Được phép đổi sản phẩm khác thay thế 1 lần trong tháng đầu tiên.

Hỗ trợ tài liệu, tư vấn hỗ trợ trực tiếp tại HCM nếu có yêu cầu.

Các dự án của ATP HOLDINGS

ATP Software – Giải pháp Marketing đa kênh

ATP Software cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững…

Atp Software download free Full Crack 2020 ALL IN ONE và hướng dẫn sử dụng - Dịch Vụ Và Đào Tạo Marketing chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự ATP Software

Tại ATP Software, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Cán bộ quản lý tại ATP là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của ATP Software: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của ATP Holdings.

NHỮNG KHÁC BIỆT LỚN TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CỦA ATPWEB.VN

Các cán bộ nhân viên ATP Software luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của ATP Software trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của ATP, con người ATP Software luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ATP Software đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

ATP Media – Giải pháp phát triển nền tảng Online

Hành trình chuẩn bị nên tảng kéo dài gần 2 năm, với đội ngũ nhân sự đầy sáng tạo và nhiệt huyết của ATP Holdings. Đây là một hành trình đủ dài để xây dựng nền tảng ATP và hệ thống website vệ tinh thật vững chắc. Nhận thấy thời điểm phù hợp đã đến, dự án ATP Media chính thức được đăng ký thành lập công ty đưa vào hoạt động với 6 thành viên ban đầu.

ATP Media - Giải pháp truyền thông Online cho doanh nghiệp

Tại thị trường Việt Nam nhiều doanh nghiệp nhỏ kinh doanh chưa thực sự chú trọng đến việc phát triển thương hiệu thông qua Website, hoặc đầu tư website nhưng rồi lại bỏ phí dẫn đến lãng phí tài nguyên và tiền của của doanh nghiệp.

Dự án ATP Media thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp phát triển nền tảng online thông qua Website. Tập trung giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc SEO cho website, trở thành người bạn đáng tin cậy với các doanh nghiệp, chủ kinh doanh,… Khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn website của mình cho dự án tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, nhận thấy tìm năng của ngành SEO, các dịch vụ SEO rất cần một đơn vị là cầu nối cung cấp các giải pháp cho SEOer và Trung tâm đào tạo SEO đẩy dự án hoặc các đơn vị triển khai dự án Marketing,… ATP Media tiếp tục cho ra các gói giải pháp tối ưu và phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này.

Tại sao nên chọn các dịch vụ của ATP Media

Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website, SEO, quảng cáo,… Đây là một lợi thế vô cùng lớn, giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, các vấn đề được xử lý nhanh nhất

Đánh giá và những điểm mạnh nổi bật có trên gói dịch vụ trên ATP Media

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật phối hợp giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng. Dịch Vụ Truyền Thông là dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện để tất cả các hạng mục vận hành ổn định nhất.

Nhiệt huyết

Đội ngũ GenX và GenZ trẻ trung, năng động. Tinh thần trách nhiệm cao sức trẻ nhiệt huyết hỗ trợ hết mình.

Sáng tạo

Liên tục cập nhật kiến thức và bắt trends mới. Luôn luôn cải tiến và phát triển tìm các giải pháp tốt nhất để cũng cấp cho khách hàng.

Simple Page – Nền tảng thiết kế landing page miễn phí!

Simple Page là nền tảng hỗ trợ người dùng tạo ra các Landing Page dựa trên công cụ thiết kế Elementor (builder Elementor).

Các gói dịch vụ do Simple Page thương mại sẽ bao gồm các mẫu Landing Page dành cho những khách hàng không có kiến thức về lập trình có thể dễ dàng sở hữu các mẫu Landing Page theo ngành nghề của họ. (Gọi tắt là các Template)

Simple Page sử dụng công cụ hỗ trợ thiết kế là Elementor phiên bản PRO đã được đăng ký trực tiếp từ nhà phát hành Elementor.

Simple Page là gì? Nền tảng thiết kế landing page miễn phí có gì thu hút?

Khi truy cập vào công cụ thiết kế (builder) trên nền tảng Simple Page sẽ giữ nguyên logo “Elementor” ở góc trái màn hình, điều này thể hiện rằng đội ngũ phát triển Simple Page tôn trọng bản quyền và chính sách từ nhà phát hành Elementor.

Hiện tại rất nhiều người Việt mong muốn sử dụng Elementor như một công cụ thiết kế website nhưng rào cản lớn nhất vẫn là ngôn ngữ thiết kế trên Elementor, hiện tại khi sử dụng vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt. Chính vì vậy, đội ngũ Simple Page đã nỗ lực khắc phục bằng cách dịch lại ngôn ngữ trên công cụ với phiên bản tiếng Việt, mong muốn của chúng tôi là phổ cập công cụ Elementor đến cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Đây cũng là động thái đóng góp rất lớn của Simple Page hướng tới cộng đồng.

Phiên bản được dịch lại bằng tiếng Việt cũng sẽ thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành Elementor.

4 Lý do khiến bạn không thể bỏ qua Simple Page

Tại sao bạn nên chọn Simple Page thay vì những đơn vị khác? Với 4 lý do chúng tôi đưa ra dưới đây, bạn sẽ thấy rằng Simple Page thật sự là giải pháp bạn đang cần.

– Thay vì chi hàng chục triệu để thuê dịch vụ thiết kế website thì với Simple Page bạn có thể tạo website miễn phí!

– Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu tự mày mò học thiết kế landing page. Với kho giao diện 2000 mẫu landing page của Simple Page, bạn có thể cắt giảm được rất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng landing page như ý của mình.

Dịch vụ Thiết Kế Landing Page

– Thay vì sử dụng Simple Page được hỗ trợ miễn phí thì bạn lại thuê nhân viên thiết kế website và trả họ 120.000.000 VND/ năm để xây dựng và bảo trì website (rất rất lãng phí!)

– Vấn đề cuối cùng đó là uy tín thương hiệu, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online đội ngũ nhân sự chúng tôi không những giỏi về chuyên môn mà còn dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc, xử lý vấn đề của bạn nhanh chóng.

Và nếu như bạn còn đang phân vân, đừng chần chờ! Liên hệ ngay với những thông tin dưới đây để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ tại ATP nhé!

ATP Care – Giải pháp hỗ trợ bán hàng đa kênh

ATP Care là đơn vị chuyên cung cấp các Phần Mềm Marketing Online hỗ trợ người kinh doanh Online trong hoạt động bán hàng trên Fanpage. Giúp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả nhiều nhất.

ATP Care - ATP Media

ATP Care sẽ giúp các ý tưởng kinh doanh online của bạn thành hiện thực. Khi sử dụng các phần mềm Marketing của ATPCARE, bạn không những được sử dụng phần mềm giá rẻ nhất giá tốt nhất mà bạn còn được tư vấn hỗ trợ cách bán hàng online trên Facebook. Zalo, Instagram,…miễn phí.

Hỗ trợ đa kênh

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, ATPCare xây dựng cả website, kênh Youtube và Group hỗ trợ Khách hàng trên Facebook.

Ổn định và an toàn

Hệ thống phần mềm được viết dựa theo API của Facebook,Instagram,Zalo…. Cho nên chúng tôi luôn cập nhật và phản hồi nhanh nhất để phần mềm luôn hoạt động ổn định

Hệ thống trực quan đơn giản

Với hệ thống được thiết kế giản đơn. Quý khách chỉ mất từ 3 – 5 phút để trải nghiệm và sử dụng phần mềm.

Giải pháp CSKH đa kênh | Media World

Chính sách dùng thử

Để Quý khách không còn lo lắng khi đưa ra quyết định, ATPCare hỗ trợ chính sách 7 ngày dùng thử miễn phí để khẳng định chất lượng.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hoạt động, kinh doanh và phát triển các giải pháp marketing trên các mạng xã hội. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đầy đủ và phát triển nhiều giải pháp tốt nhất thị trường

Chính sách 7 ngày hoàn tiền

Cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ.

Chính sách hỗ trợ và các cam kết

Chúng tôi cam kết support trong suốt quá trình khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm.

Hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng (thông qua qua livechat giờ hành chính tại website).

Liên tục cải tiến sản phẩm, update miễn phí các phiên bản mới để hoàn thiện các tính năng. Hỗ trợ đổi máy, cài đặt lại miễn phí.

Cam kết không tiết lộ thông tin hay dữ liệu khách hàng, không khai thác tài khoản hay token dưới mọi hình thức.

Cam kết refund trong tuần đầu tiên nếu tính năng KHÔNG GIỐNG NHƯ MÔ TẢ. Được phép đổi sản phẩm khác thay thế 1 lần trong tháng đầu tiên.

Phần mềm code theo API Facebook, Instagram, Zalo hỗ trợ, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm refund khi có thay đổi ngoài ý muốn. Nhưng ATP cam kết sẽ luôn có trách nhiệm fix lỗi, thay thế các sản phẩm tương tự khác để khách hàng luôn nhận được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ ATP cung cấp.

ATP Web – Nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp

ATPWeb là dự án được ATP Software phát triển nằm trong mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để phục vụ nhiều hơn cho khách hàng kinh doanh online.

Bên cạnh việc cung cấp các bộ công cụ Marketing online trên Facebook, Zalo, Instagram,… thì website là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong hệ sinh thái sản phẩm của ATP Software.

Chính sách Bảo mật thông tin ATPWeb | ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, hơn 40.000 khách hàng đã liên hệ tư vấn và sử dụng các giải pháp marketing của ATP Software. “Lắng nghe” nhiều câu chuyện thực tế, từ trải nghiệm đến những kinh nghiệm của đội ngũ và khách hàng, ATP Software rất tự tin khi tạo ra dự án ATPWeb để giúp khách hàng có được một cửa hàng trực tuyến bán hàng 24/7.

Việc sở hữu hơn 50 website vệ tinh có thứ hạng cao về đầy đủ các lĩnh vực như xe cộ, giải trí, thể thao, kiến thức kinh doanh, việc làm,.. Và các website này được ATP Web xây dựng kỹ lưỡng, đầu tư về mặt nội dung lẫn chất lượng web cộng với kinh nghiệm marketing đa kênh thu hút traffic về website chính ATPSoftware.vn. Đội ngũ tin rằng chúng tôi có thể giúp cho những ai đang kinh doanh online có thể sở hữu một website mạnh tương tự cùng với những kiến thức, tư duy về marketing được đội ngũ sharing miễn phí!

Volume tìm kiếm keyword “atp software” trên Internet lên đến 12.000 lượt mỗi tháng, chưa kể các keyword sản phẩm.

Volume tìm kiếm keyword “atp software” trên Internet lên đến 12.000 lượt mỗi tháng, chưa kể các keyword sản phẩm.

Nói đến ATPSoftware hay ATPWeb thì volume tìm kiếm trên Google (đây là một chỉ số trong hoạt động SEO nhằm mục đích đánh giá lượng tìm kiếm trong tháng) lên đến hàng chục nghìn (kết quả từ Ahref.com).

Điều này chứng tỏ:

  • Mỗi tháng có đến hàng chục nghìn người tìm kiếm thương hiệu ATPSoftware
  • Website của ATP cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho người dùng
  • Hoạt động Marketing website (quảng cáo trả phí và SEO) hiệu quả

Vậy tại sao bạn nên ATP Web

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Nắm rõ nghiệp vụ và quy trình xử lý, giải quyết vấn đề, lỗi phát sinh nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những sai sót. Rủi ro cho khách hàng.

ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào? - ODOO Việt Nam

Hệ sinh thái Marketing đa kênh

Không chỉ thiết kế website của bạn, ATPWeb còn đưa ra những chiến lược và giải pháp marketing mới giúp bạn đẩy mạnh quảng cáo, tăng trưởng doanh thu.

Không thu phí các dịch vụ phát sinh

ATPWeb cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

Tư vấn tối ưu website & tăng trưởng thứ hạng SEO

ATPweb với kinh nghiệm SEO top 1 hơn 1000 từ khóa trong ngành Digital Marketing sẽ giúp bạn hiểu và quản lý xây dựng chiến lược SEO cho website của mình.

Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

không chỉ là một dịch vụ thiết kế website, ATP sở hữu một kho tàng kiến thức mà bạn sẽ được sở hữu miễn phí khi trở thành một phần của cộng đồng ATP.

Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, đội ngũ ATPWeb cam kết sẽ đưa ra các giải pháp quản trị và bảo mật tối ưu nhất cho website của bạn.

Thiết Kế Web Trọn Gói, Chuẩn Seo, Tư Vấn Tối Ưu Site Miễn Phí

Những giải pháp này phù hợp với

Chủ shop – cá nhân

Đang hoạt động kinh doanh online, muốn tìm cho mình giải pháp tiếp cận khách hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mong muốn triển khai hoặc tối ưu hoạt động marketing online cho doanh nghiệp của mình.

Marketer, saler

Chúng tôi sở hữu đội ngũ những marketer, saler làm việc tại các cty đang muốn làm việc với hiệu quả cao hơn.

Maffiliate – mmoer

Là các affiliater, mmoer muốn có cho mình giải pháp để kiếm tiền online hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn ATP Holdings

Dễ dàng ứng dụng