Top 10 App kiếm tiền trên điện thoại uy tín, an toàn

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Kiếm tiền qua app điện thoại dù đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng sức hút của hình thức kiếm tiền này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy, kiếm tiền từ app là gì? Có những app kiếm tiền online nào? Hãy cùng mình tìm hiểu những app kiếm tiền uy tín dưới bài viết viết này nhé.

>>>Xem thêm: Top 7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng không cần vốn

App kiếm tiền uy tín là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng (mobile app) là việc bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android/ IOS để thiết lậpdùng và quảng bá ứng dụng di động.

Thông qua đóbạn có thể nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào…) tương ứng từ nhà quản lý phân phối ứng dụng. đây chính là hình thức kiếm tiền khá đơn giản qua các app kiếm tiền uy tín, không cần vốn, thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng mục tiêu.

Thông thường, tiền thưởng sẽ được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game, hoặc rút về tài khoản PayPal tùy từng hình thức nhất định.

Cách thức kiếm tiền từ các app kiếm tiền online trên điện thoại

Ứng dụng thì có rất nhiều nhưng cách thức hoạt động thì giống hệt nhau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, giải đáp khảo sát…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ điểm danh thường nhật, con số may mắn, vòng quay may mắn, sẻ chia cho những người bạn,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn sẽ đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Như vậy, việc tham gia các app kiếm tiền uy tín có khả năng giúp bạn:

 • Kiếm được tiền mặt
 • Kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí

Lời khuyên cho bạn là không fake (giả mạo) IP, không đúng sự thật thông tin, tự sử dụng mã giới thiệu của bản thân.

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại đất nước ta được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng đất nước ta gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB

Bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500.000 VNĐ đến 1000.000 VNĐ từ MOMO thông qua cách làm dưới đây.

Với mỗi khách hàng tham gia mới có thể được thưởng ngay quà tặng 500.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và Kết hợp với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có khả năng kiếm ngay quà tặng 500.000đ đầu tiên.

Tuy nhiên để có khả năng nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là số điện thoại người giới thiệu bạn.

Hơn nữakhi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng dùng ví điện tử MoMo bạn có thể được thưởng 500.000đ, tức là giới thiệu được 10 người bạn sẽ nhận được 5 triệu, 100 người được 50 triệu.

MoMo - Top 10 app kiếm tiền uy tín tốt nhất hiện nay

MoMo – Top 10 app kiếm tiền uy tín tốt nhất hiện nay

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo

Bước 1: Thiết lập ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại qua đường link giới thiệu: https://momo.vn:4445/referral/MDk2OTk3MzEyMiZsaXhpMjAxOQ==

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ và tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 500k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0969973122 rồi “Xác nhận“.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết. Khi mà đã hoàn thiện xong 5 bước trên, ngay tức thì bạn có thể nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, tuy nhiên bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn dùng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu như giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn có thể không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn sẽ kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham dự hoàn thiện 5 bước trên và quan trọng là họ phải dùng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều có thể được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

2. Timebucks

Đây không phải một app kiếm tiền uy tín như những ứng dụng khác, mà là một trang Web kiếm tiền nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm trên thiết bị di động.

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham dự kiếm tiền với nhiều hình thức không giống nhau như: Làm thăm dò trực tuyến, xem clip, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang Web, đăng video Tiktok, rút gọn đường link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online không còn mới lạ, đã phổ biến trên mạng.

3. VNDC

Đây là một dự án stablecoin, mang đến các hệ thống lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất thu hút 12%/năm, lãi suất cộng dồn thường nhật.

Tuy vậy đấy chẳng phải là cách kiếm tiền độc nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đấy là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký tham gia VNDC, một khi họ hoàn thiện xác minh danh tính thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 10.000đ.

Các bước tham gia:

 • Bước 1: Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Xác nhận email.
 • Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.
 • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

Đợi duyệt KYC trong 24h, một khi duyệt bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ trước tiên. Sau đó muốn kiếm thêm bạn lấy link giới thiệu để giới thiệu những người bạn tham gia, hoặc gửi tiền vào tiết kiệm nhận lãi thường nhật (nhưng cái này mình không khuyến khích vì cần bỏ vốn).

4. Finhay

Đây là một app kiếm tiền uy tín theo kiểu đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn lên đến 7%/năm, nhận lãi hàng tháng, có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, hoặc bạn có thể đầu tư các sản phẩm tài chính như cổ phiếu hoặc trái phiếu hưởng lợi nhuận theo thị trường.

Ngoài ra, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn dùng Finhay.

5. Ola City thu nhập 1 triệu / ngày

Đây là 1 dự án mới được cộng đồng MMO đất nước ta tích cực tham gia. Ola Network (ola city) là một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền trực tuyến giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm rất đầy đủ nhiệm vụ.

Kiếm tiền với Ola Network

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người sử dụng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn sẽ tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các vai trò, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

6. Đọc báo kiếm tiền với Báo hay 24h

Báo hay 24h là app kiếm tiền uy tín theo hình thức đọc báo kiếm tiền trực tuyến mới khá nổi gần đâytương tự như các app VN tại thời điểm này hay Báo Mới, nghĩa là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó.

Chính vì ứng dụng mới ra rất dễ kiếm tiền nên thuận xếp app này lên trên các app VN tại thời điểm này, Báo Mới luôn.

Các bước đọc báo kiếm tiền trên Báo hay 24h:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số máy của bạn hoặc tài khoản trang Facebook.
 • Bước 3: Kiếm xu. bạn sẽ kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời những người bạn, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. bạn sẽ chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng thu hút.

7. Xem video kiếm tiền Veeu App

Veeu App là app kiếm tiền uy tín dựa theo hình thức xem video kiếm tiền tài nước ngoài khá hot trong thời gian mới đây.

Nó hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal thì phải nên đăng ký tại đây. Nhiệm vụ của bạn là: xem video, điểm danh thường nhật, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Coin.

Sau đấybạn sẽ Redeem (đổi) coin sang tiền mặt, Veeu sẽ thanh toán cho bạn tương ứng:

150.000 coins = $15 300.000 coins = $30

Lệnh rút tiền chỉ được thực hiện vào Chủ nhật và thanh toán trong vòng 7-15 ngày.

8. Tozaco

Kiếm tiền online với Tozaco

Tozaco là app kiếm tiền uy tín, nó được tiến hành bằng việc thiết lập game, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS để nhận thẻ cào điện thoại, thẻ game.

Số điểm thưởng bạn kiếm được (thấp đặc biệt là 10.000 điểm) sẽ được quy đổi thành thẻ cào, thẻ game. Nếu bạn hoạt động một cách tích cực thì số tiền mà bạn kiếm đươc sẽ không hề nhỏ một tí nào. Một trong những điều mà mình thích ở Tozaco là việc đổi thưởng rất nhanh chóng, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay.

Bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy sau đấy trả lời câu hỏi vậy là bạn đã kiếm được tiền rồi, tiền thưởng ở mỗi app là khác nhau.

Một khi tài khoản của bạn đủ số C (tối thiểu 10k) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn.

Khi bạn giới thiệu cho ai đấy tải ứng dụng Tozaco về và nhập mã giới thiệu cũng như xác thực tài khoản trang Facebook thành công, Tozaco sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu được một khoản tiền tương tự.

Mỗi ngày Tozaco còn cung cấp rất nhiều video quảng cáo để có thể xem và nhận thưởng.

9. ShopBack

Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền giống như là Cashbag, bạn cũng có khả năng kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

10. Akulaku – app làm giàu trực tuyến

Akulaku là app kiếm tiền uy tín, nó giúp cho bạn làm giàu trên mạng dễ nhất hiện tại đang hoạt động tại nước ta, philippines, Malaysia và Indonesia. Giống như các sàn thương mại và điện tử shoppe, tiki hay Lazada tuy nhiên Akulaku cho phép bạn mua hàng trả góp hay vay tiền online nếu bạn đủ điều kiện cho vay của họ.

Vào thời điểm hiện tại, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay 160.000đ cho người sử dụng mới. Với mỗi cá nhân đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu giảm giá 100.000đ.

Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng.

Để kiếm tiền với Akulaku bạn cần thuyết phục đủ điều kiện:

 • Đủ 18 tuổi và có CMND
 • Là một trong những đối tượng sau: sinh viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
 • Có tài khoản email Đăng ký tín dụng Akulaku thành công

Các bước kiếm tiền Akulaku:

 • Bước 1: Tải và thiết lập ứng dụng “Akulaku” về điện thoại
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tạo tài khoản, nhập số máy, nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn), nhập passwordtổng kết cứ thực hiện theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đăng kí tài khoản tín dụng Akulaku. đây chính là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn thành CTV và nhận 160.000đ.

Bạn điền mã giới thiệu là CUPRBH (viết hoa) (bắt buộc bạn phải điền để được nhận ngay 160.000đ một khi đăng ký hoàn tất).

Lời kết

Trên đây là các app kiếm tiền uy tín từ điện thoại, máy tính tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và quốc tế. Đối với cách kiếm tiền này, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại hình tương tự như: các trang web xem và click quảng cáo, ứng dụng đọc báo, ứng dụng xem video kiếm tiền, chơi game kiếm tiền, trả lời câu hỏi… Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông ti hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

nguồn hàng bán online

Kinh nghiệm tìm nguồn bán hàng online

Tìm nguồn hàng là một trong những công việc quan trọng nhất. Khi bắt đầu hoạt động bán hàng online. Bởi lẽ những người có nhu cầu buôn bán trên mạng thường có

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!