Hướng dẫn ẩn bình luận trên Facebook mới nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tại sao phải cần ẩn bình luận trên Facebook? Cách ẩn bình luận trên Facebook như thế nào?. Để có thể giải đáp được thắc mắc hãy cùng mình tìm hiểu bài viết về cách ẩn bình luận trên facbook dưới đây nhé!

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến, thu hút nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tại đây việc mua bán hàng online diễn ra vô cùng sôi nổi và tấp nập. Người người nhà nhà đều bán hàng online, vì thế độ cạnh tranh của thị trường này cũng càng ngày càng tăng theo.

Nhiều người thay vì thu hút khách hàng một cách công bằng thì lại sang các trang bán hàng có uy tín khác để lấy thông tin khách hàng. Để phòng tránh việc cướp khách hàng từ các bình luận, dưới đây là một số phương pháp giúp bạn ẩn bình luận trên Facebook.

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn “giấu” đi những comment của khách hàng trên bài đăng của bạn. Và chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với comment đấy, người khác sẽ không thể thấy được. Cách ẩn comment trên Facebook là phương pháp được nhiều công ty quảng cáo trực tuyến quan tâm.

 

Với thị trường kinh doanh rộng lớn. Việc nhóm các hàng hóa, dịch vụ giống nhau là điều không tránh khỏi. Việc này phát sinh sự cạnh tranh, chiếm giữ khách cũng như lôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn.

Do vậy, nếu như các công ty chỉ đầu tư ngân sách cho quảng cáo Facebook mà không hiểu được các mánh chống trộm khách. Việc này là bất lợi và hao hụt công sức mà không hiệu quả.

Tại sao cần ẩn bình luận trên Facebook?

Khi người người nhà nhà đều kinh doanh online. Số lượng người bán trên kênh Facebook ngày càng tăng. Vì thế độ cạnh tranh của thị trường cũng ngày càng tăng theo.

Việc này dẫn đến hệ luỵ là nhiều người sẽ không từ mọi thủ đoạn để có thể bán được hàng. Trong số đó có việc đi cướp khách hàng của các nhà bán chân chính khác.

Khi mà bạn bỏ công bỏ sức ra đầu tư làm thông tin cho trang cá nhân. Bỏ tiền chạy quảng cáo Facebook để kiếm khách hàng. Nhờ vào điều đó mà khách hàng bình luận hệ thống của họ bên dưới bài viết để bạn tư vấn.

Tuy vậy, đối thủ vào và thu thập các thông tin đó của đối tượng mua hàng tư vấn trước bạn để cướp đơn. Họ sẵn sàng bán phá giá, rẻ hơn giá bán của bạn. Nhằm chốt được đơn hàng từ công sức của bạn.

Chính vì thế, bạn nên ẩn bình luận đối tượng mua hàng trên fanpage để tránh tình trạng trớ trêu bạn nhé.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận hiệu quả

Cách ẩn bình luận trên Facebook được cho là công thức hữu hiệu chống hành vi trộm khách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin của fanpage Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment của khách hàng.

Có 2 cách ẩn bình luận Facebook của đối tượng mua hàng. Đấy là cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Với 2 cách này, bạn sẽ không lo lo lắng bị đối thủ “dòm ngó”. Hoặc trục lợi từ bình luận của đối tượng mua hàng.

1. Ẩn comment tự động bằng cách thủ công

Đây là giải pháp bị động tuy nhiên khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn có thể không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên Facebook nào của đối tượng mua hàng.

  • Bước 1: Truy xuất vào bài viết trên fanpage mà các bạn muốn ẩn
  • Bước 2: Ngay tại comment mà các bạn mong muốn ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn có 2 sự chọn lựa Ẩn bình luận fanpage.

Ẩn comment tự động bằng cách thủ công

Thực hiện các bước này thủ công nhưng không sợ bị sai sót hoặc lãng quên đối tượng mua hàng nào. Đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

2. Cách ẩn comment trên Facebook tự động

Để ẩn comment của đối tượng mua hàng tự động (auto). Bạn cần thiết lập một vài bước cơ bảnĐiều này giúp bạn mỗi khi chạy quảng cáo kênh Facebook mà xuất hiện các comment của khách. Thì lập tức các comment đó được ẩn đi tự động. Và chỉ bạn mới nhìn thấy các comment đấy.

  • Bước 1: Truy cập trang fanpage

Lưu ý: yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên fanpage mới có quyền ẩn comment.

  • Bước 2: Chọn cài đặt trang

  • Bước 3: Chọn thay đổi ở mục kiểm tra trang tại cửa sổ thiết lập này.

Tại mục thiết lập “Chung” hiển thị với các chọn lựa, bạn đi tới phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các nội dung và bạn mong muốn chặn. Tại đây, các comment trong các nội dung bài viết bạn chạy quảng cáo có thể được tự động ẩn đi. Với cách này, bạn có thể kiểm soát comment đối tượng mua hàng của mình cũng giống như chống trộm khách đạt kết quả tốt.

  • Bước 4: Tại đây các bạn có thêm các từ, cụm từ mà các bạn mong muốn ẩn comment khi những từ. Cụm từ đấy xuất hiện trong comment từ khách hàng

Bạn hãy điền các dạng nội dung mà khách hàng thường comment nhất. Chẳng hạn như: 01, 09, sđt, số máy, @, gmail, địa chỉ,… Ứng với những “từ khóa” này, khi khách hàng comment trên bài viết của họ, từ khóa liên quan lập tức được ẩn đi. Nhờ vậy, những đối tượng mục tiêu trục lợi sẽ không thể cướp khách của bạn được nữa.

Ngoài ra, bạn nên thêm các từ để ẩn comment như: bao nhiêu, nhiêu, nhiu,… Đây chính là comment của khách hàng khi họ hỏi giá. Nếu như đối thủ lấy được khách hàng đang chú ý đến sản phẩm cùng ngành. Họ sẽ tư vấn cho khách, thậm chí bán cho khách với giá rẻ hơn so với bên bạn.

Hãy nghiên cứu kĩ các comment thường diễn ra trên bài đăng của bạn. Sau đóbạn sẽ hoàn tất phần thiết lập ẩn comment tự động trên Facebook và chống cướp khách của đối thủ.

Nếu như không muốn trang cá nhân của mình xuất hiện những từ tục tĩu. Hãy chọn vào “Bộ lọc những từ tục tĩu” > chỉnh sửa thành cấp độ “Mạnh”, kênh Facebook sẽ kiểm duyệt những từ ngữ nào thiếu văn hóa sẽ tự ẩn đi.

 

3. Sử dụng phần mềm ẩn comment  Facebook

Có một nhược điểm ở cả 2 phương thức ẩn bình luận ở trên đó là: đối với ẩn bình luận kênh Facebook bằng thủ công thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Để ngồi lọc từng bình luận của đối tượng mua hàng, mà một ngày 24h bạn dành để ẩn comment thì cả thanh xuân cũng chỉ để lọc comment.

Còn đối với lọc bình luận bằng tự động thì có 1 khuyết điểm. Đó là bạn không thể nào bạn lên danh sách hết được những comment sẽ đến. Nên thiếu sót là điều rất hiển nhiên xuất hiện.

Có một cách giải quyết triệt để được vấn đề này đấy là dùng ứng dụng quản lý bán hàng online. Công dụng ẩn bình luận trên ứng dụng quản lý bán hàng. Cho phép bạn ẩn bình luận có chứa số máy, chứa email, hoặc chứa từ khóa trong bình luận bạn mong muốn ẩn.

Ẩn bình luận kênh Facebook vô cùng hiệu quả với ứng dụng

Còn bạn mong muốn bỏ ẩn bình luận của đối tượng mua hàng sau thời gian bao lâu. Thì bật chế độ tự động bỏ ẩn bình luận và chọn khoảng thời gian để bỏ ẩn.

Có thể thấy, sử dụng phần mềm bán hàng online bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian đấy. Không phải dành cả thanh xuân chỉ để ngồi ẩn comment và không phải lo lắng đối thủ sẽ cướp khách của mình nữa.

Lời kết:

Trên đây chính là cách ẩn bình luận trên Facebook mà atpmedia muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể một cách ẩn bình luận trên kênh Facebook. Tránh được hiện trạng cướp khách từ đối thủ chung ngành. Nếu như cảm nhận thấy bài đăng có ích bạn đừng quên để lại chia sẻ phía dưới nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!