Ai Marketing Là Gì? Cách kiếm Lợi Nhuận Khủng Mỗi Tháng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Ai marketing là gì? Với thời đại công nghệ ngày càng tăng trưởng mới nhất vượt bậc thì con người đã áp dụng trí tuệ thông minh Ai vào trong công cuộc marketing của mình. Vậy AI đóng vai trò như thế nào trong truyền thông đối với doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu nhé.

 >>> Xem thêm: Mục tiêu marketing là gì? tại sao cần mục tiêu marketing?

Ai marketing là gì?

AI truyền thông một nhãn hiệu được đăng ký bản quyền với Weford Alliance Limited xuất xứ từ Nga,Địa chỉ văn phòng chính Hồng Kông.

Ai marketing là gì 1
Ai marketing là gì?

AI truyền thông kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate truyền thông để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được nhu nhập dựa vào việc phát sinh các đơn hàng.

MarketBot là gì?

Đó là dùng công nghệ đo đạt hành vi người sử dụng cho phép dự đoán mong muốn trong tương lai. MarketBot chọn các mặt hàng có triển vọng, phân tích xu thế trên kênh mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia tăng trưởng và chạy chiến dịch truyền thông marketing.

   >>>Xem thêm: Môi Trường Vi Mô Là Gì? Các Nhân Tố Trong Môi Trường Vi Mô

Bí quyết kiếm lợi nhuận với AI truyền thông

Thu nhập từ khi bắt đầu tư thuần

Sau khi nạp tiền hệ thống sữ tự chạy ads 30 – 35%/ trong tổng số tiền đầu tư. Như vậy, chỉ phải nạp và hưởng lợi ích “khủng”.

Ai marketing là gì 2
Thu nhập từ khi bắt đầu tư thuần

Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng xem cụ thể các đơn hang đã bán trong mục bán hàng. Từ đấy, marketbot cũng sẽ thống kê cho bạn ngày giờ bán hang, mặt hàng brand, số tiền của đơn hàng tỷ lệ hoàn tiền, số tiền bạn được hoàn lại…

Thu nhập từ Affiliate xây dựng hệ thống

Bạn có khả năng recommend người đối diện đầu tư với bộ máy Ai truyền thông. Từ đấy có thể được nhận hoa hồng từ bộ máy này.

Với hình thức thu nhập từ Affiliate marketing thiết lập hệ thống, bạn sẽ nhận hoa hồng F1 AI truyền thông mặc định là 5%. Hoa hồng F1 INB.NETWORK sẽ là khoảng từ 5% – 15% dựa trên cấp bậc tài khoản ( INB.NETWORK là công ty mẹ của AI truyền thông ).

AI marketing công việc như thế nào?

Ai.marketing cho phép các bạn cộng tác đầu tư vào việc thúc đẩy sale, truyền bá các mặt hàng, nhãn hiệu, site, sàn điện tử… trên toàn thế giới (với hơn 20.000 site) bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), làm tăng doanh số sale, tăng lượng người đăng ký, theo dõi sản phẩm, hàng hóa,…

Ai marketing là gì 3
Công việc như thế nào?

Mỗi một cá nhân, doanh nghiệp, nhãn hiệu, sàn TMĐT khi thuê MarketBot của Wexford thì Wexford sẽ nhận được một phần hoa hồng (Cashback). Wexford chia lại phần lợi nhuận hoa hồng (CashBack) này cho những người cộng tác đầu tư theo tỷ lệ 55% – 45% (Nhà đầu tư hưởng 55%; Wexford hưởng 45%).

   >>>Xem thêm: 7 Mô hình phễu marketing thường gặp

Kinh nghiệm đầu tư vào aimarketing

Tài khoản đăng ký

Ở phần đầu khi vào đăng ký tài khoản, mình có nói có thể chọn lựa đăng ký account ở hình bộ não, không được sử dụng account Google.

Ai marketing là gì? Tại vì trong ai.marketing anh em kiếm tiền từ việc bỏ tiền ra đầu tư cho robot chạy ads thu hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Ngoài hình thức này thì ai.marketing cũng có chủ đạo sách cho người tăng trưởng cộng động, tức là người làm truyền thông bộ máy.

  • Nếu các bạn đăng ký bản hình ảnh thì các bạn sẽ cần phải nạp tiền cùng lúc với chạy ads truyền thông bộ máy được.

  • Nếu như chỉ đăng ký bằng Google thì sẽ không làm bộ máy được, chỉ thích hợp với người muốn đầu tư vào robot chạy ads

Nhiều anh em sẽ hoài nghi “Phát triển hệ thống là đa cấp rồi còn gì?” thật chất không phải nhé! Ở đây tăng trưởng hệ thống tức là người đó đi recommend cho không ít người biết đến. Với ai.marketing sẽ tặng phần thưởng cho cả người recommend và người được recommend.

Bí quyết sử dụng tiền người đối diện vào đầu tư

Ai marketing là gì 4
Bí quyết sử dụng tiền người đối diện vào đầu tư

Khi anh em đăng ký account ai.marketing theo link ai.marketing được 50$ ứng trước trong account đầu tư. Với những anh em lo lắng scam có thể dùng 50$ này để đầu tư thử. Thấy ổn có khả năng đầu tư thêm.

Thu nhập bị động từ AI truyền thông

Mình cũng đã và đang đầu tư vào đây. Tự bản thân mọi người cảm nhận thấy khá ổn, có nguồn thu nhập thụ động, dài hạn. Dưới đây mình xin mách nhỏ doanh thu và lợi nhuận của mình sau một thời gian chạy thử nghiệm.

Cách rút tiền từ ai.marketing

Bước 1: Vào mục Tranfer (Chuyển khoản) nhập số tiền anh em mong muốn rút về. Nhấn bắt đầu

Bước 2: Chọn nơi chuyển về. Anh em có khả năng chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Ether tùy anh em muốn.

Ai marketing là gì 5
Rút tiền từ ai.marketing

Vào Ví VNDC copy địa chỉ ví tương ứng với nơi mà anh em mong muốn chuyển về. Dán vào mục này.

Hãy dán địa chỉ vào là được

Bước 3: Hãy nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản. Sau 24h tiền sẽ về ví VNDC.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Ai marketing là gì?Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ