Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền Affiliate Marketing với Accesstrade năm 2019

Kiem Tien Voi Accesstrade Nhu The Nao 2019

Accesstrade đang là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) khá uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều người đã gặt hái được thành công và có thu nhập ổn định từ nền tảng trung gian này. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền Accesstrade trong bài viết này nhé.

Accesstrade là gì?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Accesstrade

Accesstrade là trung gian kết nối các nhà cung cấp như Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher).

Accesstrade có trên 60 chiến dịch như: TMĐT, Giáo dục, Du lịch, đồ tiêu dùng… giúp cho các publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ các chiến dịch đó thông qua bài viết chia sẻ có giá trị trên website/blog, mạng xã hội, email marketing của bạn hoặc dùng facebook ads hoặc google ads để bán hàng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 220k

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

Qua vài ý kiến ở trên chắc bạn đã phần nào hiểu về Accesstrade rồi chứ. Vậy hãy đăng ký và bắt đầu hành động để rồi cứ ngày 15 hàng tháng Accesstrade sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Vì sao nên chọn Accesstrade để kiếm tiền với tiếp thị liên kết ?

Ở Việt Nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết, nhưng vì sao mình lại đề xuất Accesstrade cho bạn ?

Bao gồm các lí do sau đây:

  • Accesstrade có cộng đồng Publisher lớn mạnh tại Việt Nam.
  • Số lượng nhà cung cấp cực lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại.
  • Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing cho Publisher. Mình đánh giá cao việc này vì rất chuyên nghiệp, rất giống với các chương trình Affiliate nước ngoài.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
  • Giao diện dễ thao tác cho người mới.
  • ​…

Mình tin là với các lí do kể trên cũng đủ để bạn hăng máu vào đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí tại Accesstrade.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Để bắt đầu kiếm tiền từ Accesstrade đầu tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản

Sau khi click vào ô đăng ký thì bạn chỉ cần điền thông tin vào các mục đã chọn như hình dưới.

Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Kiem Tien Voi Accesstrade
Demo tạo tài khoản acesstrade

Sau khi điền hết thông tin thì bạn tích vào 2 ô đồng ý điều khoản rồi nhấn vào đăng ký. Tiếp theo sẽ có 1 Email kích hoạt tài khoản gửi đến hộp thư của bạn.

Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Kiem Tien Voi Accesstrade 2
Xác nhận email để hoàn thành việc đăng ký Bấm vào đường link bên trong email để xác nhận đăng ký

Khi bấm vào link bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập, lúc này bạn nhập ID & Password để đăng nhập vào trang quản trị của Publisher.

Cách chọn chiến dịch để làm affiliate marketing kiếm tiền với Accesstrade

Sau khi đăng nhập bạn bấm vào chiến dịch. Tiếp theo đó là lựa chọn sản phẩm mà bạn sẽ đi quảng bá rồi bấm vào đăng ký chiến dịch.

Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Kiem Tien Voi Accesstrade 5
Tìm chiến dịch, sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá

Lưu ý khi chọn chiến dịch thì bạn hãy chọn những chiến dịch mà có sản phẩm bạn biết, hoặc đã từng sử dụng để đi quảng bá. Chỉ khi bạn hiểu sản phẩm thì bạn mới truyền đạt lại cho khách hàng hiểu 1 cách chi tiết nhất.

Cách tạo link Affiliate để kiếm tiền với Accesstrade

Bước này rất quan trọng đối với việc làm Affiliate marketing để kiếm tiền với Accesstrade. Bạn có nhận được tiền hay không thì chính là ở bước tạo link này.

Sau khi đăng ký được chiến dịch bạn muốn quảng bá bạn nhấp chuột vào tên của chiến dịch như hình dưới

Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Accesstrade 4
Bấm vào đây để tiến hành tạo link

Sau đó màn hình sẽ hiện ra

Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Kiem Tien Voi Accesstrade 3
Đọc thông tin chiến dịch và tạo link affiliate
Bạn thực hiện mở trang chiến dịch sang 1 tab mới rồi copy cái đường link của nhà cung cấp (bỏ đoạn ?utm_source=accesstrade)
Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Accesstrade 6
Sau đó bấm vào ô tạo link để tạo ra link affiliate của riêng bạn.
Huong Dan Dang Ky Tai Khoan Kiem Tien Voi Accesstrade 4
Tạo link thành công rồi đi quảng bá để kiếm thu nhập

Bạn dán link trang chủ của nhà cung cấp cừa copy ở trên vào ô tạo link liên kết, sau đó bấm vào tạo link. Sau khi tạo link thành công thì bạn chỉ cần copy liên kết mới tạo rồi đi quảng bá ở website, mạng xã hội FB, zalo hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Khi người khác bấm vào liên kết này mua tất cả sản phẩm trên đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Còn nếu chỉ bạn muốn quảng bá 1 sản phẩm thì chỉ cần lấy link của sản phẩm đó rồi tạo liên kết affiliate.

Kiếm tiền với Acesstrade bằng cách nào

Việc đăng ký tài khoản, tạo liên kết affiliate chỉ là bước khởi đầu bạn cần phải biết. Việc quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý là cách quảng bá đường link tiếp thị. Làm thế nào để có nhiều người bấm vào liên kết và mua sản phẩm trên đó.

Quảng bá liên kết affiliate theo phương thức chủ động

Việc gửi đường link cho người thân bạn bè, hay đăng đường link vào các gruop, bài viết trên các mạng xã hội như FB, zalo, ins… chỉ là một cách làm chủ động. Nó có nghĩa là lúc bạn bỏ thời gian đăng đường link nếu người ta bấm vào đó để mua hàng thì bạn mới kiếm được tiền, còn không thì không ai biết đến cả.

Quảng bá liên kết affiliate theo phương thức thụ động

Hình thức TMD BLOG muốn nói ở đây là bạn hãy xây dựng cho bản thân một blog, website để viết bài và quảng bá sản phẩm trên đó. Chỉ khi có website thì khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của bạn 24/7. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, hay đi ngủ nhưng website thì không. Website chỉ cần 1 khoản phí duy trì nhỏ để tồn tại theo chu kỳ 1 năm.

Hình thức này mình và rất nhiều người đã làm, đang làm và có rất nhiều chiều hướng tốt. Khuyến khích bạn nên kiếm tiền với Accesstrade theo cách này.

Ngoài ra nếu bạn có khả năng làm video thì hãy xây dựng cho riêng mình 1 kênh Youtube. Ở đó bạn có thể đăng video miễn phí & hãy để đường link affiliate ngay dưới mô tả của video.

Tạm kết

Bài viết này không mang lại kiến thức chuyên sâu giúp bạn kiếm được tiền ngay với Accesstrade, nhưng nó phần nào giúp bạn hiểu các khái niệm cơ bản về Affiliate, cách đăng ký Accesstrade. Kiếm tiền Affiliate không phải việc “một sớm một chiều” giống như kiếm tiền trên điện thoại, nó là một dạng MMO khó, đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn. Bù lại, thành quả bạn thu về rất ngọt ngào, bền vững. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: tmdblog.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN