5 mẹo bán hàng online vô cùng hút khách cho mẹ bỉm sữa

5 mẹo bán hàng online vô cùng hút khách cho mẹ bỉm sữa

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các mẹ bỉm sữa lại kinh doanh “giỏi” đến vậy? Livestream hàng trăm ngàn tương tác, bài viết hàng trăm like và đơn đổ về ầm ầm? Tất cả đều có “bí quyết riêng”: Họ nhạy bén, bắt trend cực nhanh, họ có những chiêu trò, mánh khóe thu hút khách hàng mà không phải ai cũng biết. Và sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không áp dụng, học hỏi “những kỹ thuật này” cho công việc kinh doanh của bản thân.

1 – Đăng bài câu like, bình luận và tương tác trên newfeed

Hiện nay, đăng bài bán hàng trên các group Facebook không còn phổ biến bởi mỗi ngày, có hàng trăm ngàn người đăng khiến bài của bạn khó có thể hiện lâu nhất trên phần đầu. Thậm chí cách chấm bài có thể khiến facebook của bạn bị khóa vì cho rằng bạn đang spam. Vậy các mẹ bỉm sữa đã làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Hiểu được rằng có tương tác với các nick khác trong group sẽ hiện lên newfeed của họ nhiều hơn. Vậy là họ quyết định hàng loạt content kích thích người xem bình luận kiểu nhu:

A – Content tìm nguồn hàng

Status kiểu như “tìm nguồn hàng sỉ” hay “Tìm nguồn hàng vốn 3 – 5tr” được post rất nhiều trên các group. Lúc đó, các chị em bán hàng sẽ nhanh chóng nhảy vào giới thiệu mặt hàng, và chủ shop sẽ nhận được nhiều tương tác.

B – Content kiểu “họp chợ”

Hầu hết các group bán hàng đều đã từng xuất hiện bài viết kiểu như trên hay “Các mẹ cmt hàng hóa để mua bán chéo” hoặc “Họp chợ chị em ơi”. Những câu nói đơn giản như vậy nhưng sẽ thu hút hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn bình luận. Sau đó người bán chỉ việc comment sản phẩm mình bán.

C – Nội dung chia sẻ bí quyết

Các kiểu content dạng “Chấm để mình chia sẻ bí quyết bán hàng hiệu quả”, “Inbox mình chia sẻ bí quyết kiếm tiền…. Đánh trúng vào tâm lý muốn tăng đơn, kiếm nhiều tiền nên thường thu hút rất nhiều tương tác.

2 – Biết cách Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

Livestream đang dần trở thành công cụ bán hàng “siêu hiệu quả” được rất nhiều người áp dụng, trong đó chắc chắn không thể thiếu các mẹ bỉm sữa. Vào giờ cao điểm, các mẹ sẽ livestream trong các group rất nhiều. Đây cũng coi như một hình thức để các mẹ tương tác với nhau, thậm chí có những mẹ còn nhiệt tình còn mặc thử và giới thiệu kỹ càng về sản phẩm để tăng khả năng chốt đơn. Để tăng số lượng người xem livestream, hãy nhớ một vài điều sau:

Livestream vào khung giờ vàng: 9h30 – 10h30, 12h – 1h và 20h – 21h

Nhờ bạn bè, người thân chia sẻ với nhiều hội nhóm khác nhau. Có thể nhờ ngay những “khán giả” của mình bằng cách tặng quà cho người share nhiều nhất.

Sáng tạo 1 caption thật hấp dẫn (Nhấn mạnh vào quà tặng/ giảm giá chỉ áp dụng trong livestreanm)

Đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất, mạng “nuột” tránh gián đoạn

Thêm những comment mồi để kích thích người xe mua hàng

3 – Tổ chức Minigame/ give away

Một hình thức không mới nhưng luôn thu hút khách hàng, lại mang đến lợi ích cho người bán. Hãy tổ chức những minigame với nội dung đơn giản, cách thức chơi dễ dàng thì sẽ thu hút nhiều người tham gia. Hạn chế những minigame may rủi dựa trên kết quả xổ số. Một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là comment các số liền nhau. Nghe thì thật đơn giản nhưng vẫn có thể thu hút vài trăm bình luận hay thậm chí vài nghìn. Thêm vào đó, phần quà minigame cũng phải thật hấp dẫn.

Để tăng doanh thu kinh doanh online không khó, quan trọng là bạn cần biết học hỏi những người xung quanh. Đến đây, hi vọng bạn đã tìm thấy cách thức tăng doanh thu online cho chính mình cũng như biết áp dụng các phương pháp trên vào quá trình bán hàng. Nhanh.vn chúc bạn thành công!

Nguồn Nhanh.vn 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN