Cách đổi tên fanpage Facebook đơn giản, nhanh chóng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đã biết cách đổi tên fanpage Facebook của doanh nghiệp mình? Trước đây khá khó để làm điều đó, nhưng với những thay đổi gần đây hơn của Facebook, bạn thực sự chỉ mất khoảng bốn bước để thay đổi tên và URL Facebook của mình.

Hãy cùng ATPMedia tìm hiểu 4 bước để thay đổi trang Facebook của bạn nhé!

Cách đổi tên fanpage facebook dễ dàng

 

Bước 1: Truy cập “Chỉnh sửa”

Cùng bắt đầu với cách đổi tên fanpage ngay nào! Trong khi xem trang Facebook của bạn với tư cách quản trị viên, hãy nhấp vào tab Giới thiệu ở phía trên bên trái của trang, sau đó nhấp vào chỉnh sửa. Nó nằm ngay bên cạnh tên hiện tại của trang của bạn.

 

XEM FB VỚI TƯ CÁCH QUẢN TRỊ VIÊN => GIỚI THIỆU => CHỈNH SỬA

cách đổi tên fanpage facebook

Bước 2: Nhập tên mới cho Fanpage

 

NHẬP TÊN MỚI CHO FANPAGE => CONTINUE

cach doi ten facebook

 

Khi bạn đã nhấp vào hộp Tên tài khoản, hãy nhập tên mới cho trang của bạn. Hãy lưu ý rằng tên mới của bạn không vi phạm bất kỳ điều nào trong số những điều nên và không nên đặt tên Facebook sau:

  • Các thuật ngữ hoặc cụm từ có thể mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người nào đó.
  • Viết hoa không phù hợp. Tên Trang phải sử dụng cách viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết hoa tất cả các ký tự, trừ các từ viết tắt.
  • Ký hiệu (ví dụ: ®) hoặc dấu câu không cần thiết.
  • Mô tả dài, chẳng hạn như khẩu hiệu. Người quản lý Trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của Trang.
  • Tránh gây hiểu lầm điều khoản hoặc ngôn từ.
  • Chọn các từ phân biệt đối xử, vi phạm hoặc lạm dụng.

Tham khảo thêm: 30+ Cách tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook hiệu quả

Bước 3: Đợi xét duyệt

Sau khi bạn đã nhập tên mới của mình và nhấp vào Tiếp tục giờ việc của bạn là chờ đợi facebook xét duyệt. Một số lưu ý nếu bạn không thấy tùy chọn tiếp tục ở bước trước, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn được liệt kê là quản trị viên trang. Các vai trò trang khác không thể thay đổi tên trang Facebook. Bạn có thể thay đổi các cài đặt đó bằng cách nhấp vào Cài đặt và sau đó nhấp vào Vai trò trang ở bên trái.

Nếu bạn là quản trị viên và bạn vẫn không thấy tùy chọnTiếp tục , hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng ai đó đã không cố gắng thay đổi tên trong vài ngày qua. Không có giới hạn về số lần bạn có thể thay đổi tên trang của mình, miễn là những thay đổi đó cách nhau khoảng bảy ngày.

Facebook thường không mất nhiều thời gian để chấp thuận việc thay đổi tên. Nếu có sự chậm trễ một hoặc hai ngày, bạn có thể bỏ thời gian liên hệ với Facebook và đảm bảo rằng không có gì cản trở bạn.

Nếu cách đổi tên fanpage phía trên không hiệu quả

Thay đổi tên trang của bạn không hoạt động? Có thể có một vài lý do cho điều đó:

  • Bạn đã không đợi đủ lâu. Thường mất khoảng ba ngày làm việc để Facebook xem xét và áp dụng các thay đổi đặt tên trang.
  • Trang của bạn đã bị gắn “cờ” vì không tuân theo các chính sách của trang Facebook. Các vi phạm phổ biến bao gồm không tuân theo các quy tắc về tên trang Facebook hoặc sử dụng các chiến thuật spam để có được lượt thích. Nếu đáng ngờ, Facebook có thể tạm ngưng trang của bạn, vì vậy bạn sẽ không thể chỉnh sửa tên trang của mình.
  • Trang của bạn có quá nhiều lượt thích. Nếu trang của bạn có hơn 200 lượt thích, bạn phải là quản trị viên để thay đổi tên trang Facebook của mình. Ít hơn 200 và bạn có thể thay đổi nó mà không cần đặc quyền của quản trị viên.
  • Có những giới hạn trên trang của bạn. Giới hạn trong thế giới Facebook không phải lúc nào cũng xấu! Chúng có thể bao gồm việc bạn hoặc một quản trị viên khác đã cố gắng thay đổi trang của bạn cách đây chưa đầy bảy ngày đến việc Facebook tạm ngưng trang của bạn vì hoạt động đáng ngờ.

Nếu không có lý do nào trong số đó có vẻ phù hợp với tình huống của bạn, hãy tiếp tục và gửi khiếu nại để thay đổi tên trang của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu này!

Tên trang Facebook cũ của bạn được tìm kiếm thì sao?

Sau khi bạn đã đổi tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xảy ra khi mọi người tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn muốn mọi người tìm thấy trang của mình, nhưng bạn nhận ra rằng không phải ai cũng biết bạn đã cập nhật tên.

Chúng tôi thực sự không biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp này, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với nguồn tin.

Một đại diện của Facebook đã xác nhận như sau: khi ai đó gõ tên trang Facebook cũ của bạn vào thanh tìm kiếm, tên trang cũ của bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi người đó nhấp vào liên kết đến trang của bạn, họ sẽ được dẫn đến trang “mới” với tên được cập nhật .

Hãy nhớ rằng theo thời gian, các thuật toán tìm kiếm sẽ tìm hiểu tên trang Facebook cập nhật của bạn và bắt đầu hiển thị tên cập nhật nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!