Dịch vụ review, đánh giá 5 sao Google Maps uy tín, chất lượng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Dịch vụ review, đánh giá 5 sao trên Google Maps đang là giải pháp được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi tính hiệu quả của nó. Vậy thì dịch vụ review google maps này là như thế nào, bạn có thể mua lượt đánh giá 5 sao cho google maps ở đâu? Hãy cùng ATP Media tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Lợi ích khi tăng lượt đánh giá, review Google Maps đối với doanh nghiệp

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps là giải pháp giúp khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên internet. Khi doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có nhiều lượt review, đánh giá, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Tạo được độ tin cậy cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Thúc đẩy vị trí của cửa hàng trên google, giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn
 • Giảm thiểu đánh giá xấu từ các đối thủ cạnh tranh
 • Giúp khách hàng tăng sự tin tưởng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn
 • Tăng độ nhận diện của thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Thu hút khách hàng đến cửa hàng offline, tăng doanh thu đáng kể

Lợi ích khi mua Đánh giá 5 sao google maps

Khi nào nên tăng lượt đánh giá 5 sao trên Google Maps

Khi cần tăng tương tác để cạnh tranh

Giả sử trường hợp xung quanh bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc tăng đánh giá 5 sao google maps là việc làm hết sức cần thiết. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng/sử dụng dịch vụ tại cửa hàng thì việc đầu tiên họ làm là lên google tìm kếm và xem đánh giá maps của các cửa hàng gần đó, cái nào nhiều review tốt hơn thì họ sẽ ưu tiên đến.

Khi bị đối thủ review tiêu cực

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực nào cũng sẽ có những sự cạnh tranh không lành mạnh. Nếu maps cửa hàng bạn bị tấn công tiêu cực, thì lúc này dịch vụ đánh giá 5 sao google maps sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Khi mua nhiều lượt đánh giá 5 sao google maps, điểm sao trung bình của bạn sẽ được kéo lên. Bên cạnh đó những review chân thực cũng sẽ giúp bạn gỡ gạc điểm trong mắt khách hàng (một cửa hàng dưới 4,5* sẽ rất khó để thu hút được khách hàng).

Khi cần tăng độ tin cậy & nhận diện thương hiệu

Cho dù cửa hàng của bạn không phải là sự lựa chọn của khách hàng tại thời điểm nào đó, nhưng ít nhất khi khách hàng nhìn thấy cửa hàng của bạn có lượt đánh giá cao, chắc chắn họ sẽ ghi nhớ hình ảnh đó trong tiềm thức.

Sau này, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của bạn, chắc chắn họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn đầu tiên.

Khi cần đẩy SEO cho website

Không chỉ cửa hàng offline, mà website của bạn cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi SEO maps. Một địa điểm đánh giá tốt, có vị trí cao trên google chắc chắn sẽ mang lại một nguồn traffic khách hàng tiềm năng cực kỳ chất lượng.

Dịch vụ review, đánh giá 5 sao Google Maps mọi ngành nghề

ATP Media là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao Google maps. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ này hỗ trợ nhiều ngành nghề khác nhau.

Tăng đánh giá 5 sao google maps

Dịch vụ đánh giá Google Maps quán cafe, trà sữa

Nếu bạn kinh doanh quán cafe, trà sữa thì việc SEO maps, tăng lượt đánh giá trên google rất quan trọng. Thông thường hành vi của khách hàng là lên google xem review rồi mới quyết định có đến hay không.

Các yếu tố trong đánh giá mà khách hàng quan tâm là chất lượng đồ uống, giá cả, menu, không gian quán, view…

Dịch vụ review 5 sao Google Maps nhà hàng, quán ăn

Tương tự quán cafe, khi kinh doanh nhà hàng, quán ăn bạn cũng nên chăm chút vào đánh giá trên google. Khách hàng thường quan tâm đến giá cả và chất lượng thức ăn, đặc biệt là hình ảnh thật của thức ăn. Vì vậy, việc tăng lượt đánh giá có nhiều ảnh thật, tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng (chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó).

Dịch vụ đánh giá Google Maps khách sạn, nhà nghỉ

Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ phụ thuộc vào google maps rất nhiều, và đây cũng là nguồn tiếp cận khách hàng chủ yếu của ngành này. Cho dù là khách sạn ở khu du lịch, hay nhà nghỉ trong thành phố, thì việc marketing trên google maps cũng là điều rất cần thiết.

Khách hàng thường sẽ quan tâm đến giá cả đầu tiên, sau đó là không gian phòng có sạch sẽ hay không, thậm chí là những yếu tố tâm linh của khách sạn, nhà nghỉ… Khi sử dụng dịch vụ review google maps của ATP Media, đảm bảo khách hàng sẽ tin tưởng 100% cho khách sạn của bạn.

Dịch vụ đánh giá Google Maps spa, salon tóc

Trong ngành spa, làm tóc thì khách hàng quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ (gồm cả thái độ phục vụ của nhân viên lẫn độ hiệu quả của dịch vụ mang lại). Mức độ cạnh tranh của ngành này cũng không hề nhỏ. Vì thế, dịch vụ đánh giá 5 sao google maps sẽ là giải pháp tốt nhất để thu hút khách hàng và tăng ưu thế cạnh tranh cho cửa hàng bạn đáng kể.

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps cửa hàng thời trang

Hiện nay ngành thời trang phát triển rất mạnh trên môi trường online. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng thích mua sắm tại cửa hàng để được trực tiếp thử sản phẩm.

Ngành này vào dịp cuối năm cận tết là thời gian cao điểm, lượng nhu cầu rất cao. Vì vậy để cạnh tranh giữa một “rừng” đối thủ xung quanh, bạn nên tăng lượt đánh giá trên google maps để thu hút được nhiều khách hàng hơn nhé.

Ngoài những ngành nghề phổ biến trên, ATP Media còn hỗ trợ đa dạng ngành nghề khác với kịch bản chuyên chuyện, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ review Google Maps tại ATP Media

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá

2. Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn

3. Lên kế hoạch & kịch bản đánh giá

4. Triển khai kế hoạch theo đúng tiến độ

5. Báo cáo kết quả sau khi triển khai thành công

6. Hỗ trợ và bảo hành sau dịch vụ

Bảng giá dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

ATP Media cung cấp đa dạng gói dịch vụ, bạn có thể mua đánh giá 5 sao google maps phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gói cơ bản:

TÊN GÓI SỐ LƯỢNG CHI TIẾT THỜI GIAN HOÀN THIỆN GIÁ QUÀ TẶNG
GÓI 30A 30 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + ảnh khách hàng cung cấp 7 ngày 900.000 VND
GÓI 50A 50 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + ảnh khách hàng cung cấp 20 ngày 1.400.000 VND
GÓI 100A 100 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + ảnh khách hàng cung cấp 1 tháng 2.500.000 VND Webshop (vĩnh viễn) – thiết kế theo yêu cầu
GÓI 200A 200 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + ảnh khách hàng cung cấp 2 tháng 4.000.000 VND Webshop (vĩnh viễn) – thiết kế theo yêu cầu

Gói nâng cao:

TÊN GÓI SỐ LƯỢNG CHI TIẾT THỜI GIAN HOÀN THIỆN GIÁ QUÀ TẶNG
GÓI 30B 30 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + đội content ATP cung cấp 7 ngày 1.050.000 VND
GÓI 50B 50 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + đội content ATP cung cấp 20 ngày 1.650.000 VND
GÓI 100B 100 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + đội content ATP cung cấp 1 tháng 2.800.000 VND Webshop (vĩnh viễn) – thiết kế theo yêu cầu
GÓI 200B 200 đánh giá (1 – 5 sao tuỳ chọn) Đánh giá sao + text (nội dung) + đội content ATP cung cấp 2 tháng 4.600.000 VND Webshop (vĩnh viễn) – thiết kế theo yêu cầu

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps tại ATP Media

ATP Media là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp marketing cho doanh nghiệp, chúng tôi đã có hơn 85000 khách hàng tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ khác nhau. Sau đây là một số điểm nổi bật mà bạn có thể nhận được từ gói tăng lượt đánh giá google maps của ATP Media:

 • Các tài khoản đánh giá toàn là tài khoản người dùng lâu năm, uy tín (email có độ trust cao tạo từ 2010 > 2018, cấp độ Local Guides từ level 4 – level 7).
Level Local Guides chính là uy tín của tài khoản đánh giá (100 đánh giá từ các tài khoản local guides level 5-6-7 sẽ uy tín hơn rất nhiều so với tài khoản thông thường)
 • Việc đánh giá được thực hiện trên nhiều IP mạng khác nhau.
 • Cam kết 100% nội dung tự soạn, mỗi đánh giá là một nội dung khác nhau, không trùng lặp.
 • Cam kết 100% thao tác đánh giá bằng tay, không tools.
 • Thời gian đánh giá giãn cách từ từ, giúp tăng độ tự nhiên và tránh quét spam
 • Bảo hành đánh giá 1-1 trong 2 tháng
 • Có hợp đồng & hỗ trợ xuất VAT đầy đủ
Trên đây là tất tần tật về dịch vụ review, đánh giá 5 sao Google Maps cho doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp này, vui lòng để lại thông tin tư vấn tại đây hoặc liên hệ với đội ngũ ATP Media theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0782 333 399 (tư vấn miễn phí)

 • Email: info.atpmedia@gmail.com

 • Website: https://atpmedia.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Adsense Mới Nhất 2022

Sitemap là gì? Hướng dẫn cách tạo Sitemap XML đơn giản

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!